Danh mục: Rượu vang Michele Chiarlo

Sở hữu rất nhiều loại rượu vang với hương vị thơm ngon tuyệt đỉnh nhưng cũng không kém phần mới lạ, độc đáo,hãng sản xuất Michele Chiarlo đến từ nước Ý luôn nhận được nhận xét tích cực từ phía người thưởng thức rượu vang.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Michele Chiarlo

Từ khi ra đời cho đến nay, hãng sản xuất Michele Chiarlo vẫn luôn được đánh giá là một trong những hãng sản xuất rượu vang và trồng nho nổi tiếng của vùng Piedmont. Thương hiệu của hãng rượu này đang ngày càng nổi danh trên thị trường quốc tế với những loại rượu vang có mẫu mã đa dạng, phong phú, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao và chất lượng hảo hạng, có một không hai.

Thương hiệu Michele Chiarlo còn không ngừng khẳng định uy tín của mình trong lòng khách hàng bằng việc bắt tay hợp tác với những ông chủ các vườn trồng nho khác tại vùng Falleto và Barolo để cùng làm ra những chai rượu vang thượng hạng, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức rượu vang ngày càng cao của người tiêu dùng.

Quá trình phát triển hãng sản xuất Michele Chiarlo

Vào năm 1956, Michele Giuseppina Chiarlo đã sáng lập ra hãng sản xuất Michele Chiarlo – hãng rượu mang tên của chính ông. Michele Chiarlo là một người con được sinh ra trong một gia đình đã có 7 đời sản xuất rượu vang, do vậy mà ông sở hữu cho mình được một khối kiến thức khổng lồ về làm rượu vang.

Dựa trên kiến thức đã có cùng kinh nghiệm thực tế của mình, Michele Chiarlo đã không ngừng nghiên cứu về phương thức canh tác phù hợp với từng vườn trồng nho nhằm mục đích tạo ra được những vườn nho lâu năm với những trái nho có chất lượng thơm ngon nhất. Và ông đã thành công khi hoàn thiện được vườn nho Fornace di Tassarolo của hãng rượu.

Điều đặc biệt của hãng sản xuất Michele Chiarlo đó là đích thân Michele Chiarlo giám sát và quản lý từng công đoạn trong quy trình sản xuất rượu vang để luôn đảm bảo được chất lượng của những chai rượu được bán ra. Nhờ kiến thức, sự nhiệt tình, óc sáng tạo và nỗ lực không ngừng của Michele Chiarlo mà hãng rượu của ông hiện nay đang ngày càng trở nên nổi tiếng hơn.