Rượu Vang Nổ Clover Hill Sparkling Tasmania

Rượu Vang Nổ Clover Hill Sparkling Tasmania

GIÁ THAM KHẢO:

1.503.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.503.900
Mã sản phẩm :
PV1-1671-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Taltarni

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


So với nhiều chai sâm banh có mặt trên hệ thống rượu vang nhân loại của thị trường hiện nay thì có lẽ cái tên Rượu Vang Nổ Clover Hill Sparkling Tasmania đã trở nên khá phổ biến và tiêu biểu được nhiều người biết đến. Sở dĩ rượu có mặt ở hầu khắp thị trường và trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng người thưởng thức đến như vậy là bởi vì sự đặc biệt có trong phong cách của rượu vang.

Rượu Vang Nổ Clover Hill Sparkling Tasmania

Thông tin về Rượu Vang Nổ Clover Hill Sparkling Tasmania

► Xuất sứ: ÚC

Vùng làm vang: Tasmania

Nhà sản xuất: Taltarni

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Màu Sắc: Vang Trắng

► Giống nho: 63% Chardonnay, 31% Pinot Noir, 6% Pinot Meunier

► Dung tích: 750ml

► Nồng độ: 12.5%

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu Vang Nổ Clover Hill Sparkling Tasmania

Nhà sản xuất Clover Hill đã rất thành công khi làm nên một chai vang nổ mang phong cách độc đáo này. Bạn sẽ cảm nhận được một chiều sâu vô cùng lý tưởng khi thưởng thức rượu. Đó là một tính cách khá mạnh mẽ tượng trưng cho nhiều chai vang sủi bọt điển hình hiện nay. Bạn sẽ nhận rõ được nét thanh lịch của chai vang khi sở hữu chúng.

Thưởng thức ly rượu vang bạn sẽ có được cảm giác hài lòng dễ chịu. Thật tuyệt vời nếu như trong  những bữa tiệc có sự góp mặt của chai rượu vang này. Rượu sẽ mang đến cho người tham dự có được không khí bữa tiệc đầy hân hoan sôi động nhất.

Từ từ cảm nhận, hương thơm của rượu được tạo nên từ hương thơm của nhiều loại nho kết hợp thành. Với phong cách rượu mang đậm tính truyền thống từ quà trình lựa chọn nho đến suốt quá trình ngâm ủ. Nhà sản xuất đã lựa chọn ủ rượu trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để lên men trong một thời gian nhất định trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm.

Với nồng độ 12.5%. rượu mang một cấu trúc cân bằng nhẹ nhàng vừa phải để thích hợp với nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658