Danh mục: Rượu Vang Tabali

Được làm từ những giống nho có chất lượng cao trồng trong vườn nho của Tabali thuộc vùng Limari Valley của nước Chile, tất cả các loại rượu của hãng sản xuất rượu vang Tabali đã và đang có số lượng tiêu thụ mạnh mẽ trên toàn cầu.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Tabali

Trong số các vùng làm rượu vang ở phía Bắc của Chile thì Limari Valley mặc dù là vùng có sản lượng không cao nhưng những trái nho trồng ở đây lại có chất lượng rất tốt. Sở dĩ như vậy mà vì vùng này tiếp xúc với biển Thái Bình Dương và sa mạc Atacama nên có điều kiện thổ nhưỡng lý tưởng cho các giống nho sinh trưởng, phát triển. Và đây cũng là vùng đất cho ra đời khá nhiều hãng rượu vang tên tuổi, trong đó có Tabali.

Hãng sản xuất Tabali là một trong những hãng rượu vang có tuổi đời và số năm kinh nghiệm còn khá non trẻ tại đất nước Chile nhưng lại được các chuyên gia và người thưởng thức đánh giá cao bởi chất lượng của những chai vang khi được đưa ra thị trường tiêu thụ.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Tabali

Hãng sản xuất Tabali được thành lập vào năm 1997 và là một trong số những hãng vang được ra đời ở vùng Limari Valley. Tuy hãng rượu Tabali sở hữu vườn nho chỉ rộng có 180ha nhưng chất lượng của những trái nho được dùng để làm rượu ở đây lại rất thơm ngon. Và đó chính là yếu tố góp phần làm nên thành công của thương hiệu Tabali với những chai vang có chất lượng cao.

Trải qua hơn 2 thập kỷ phát triển, hãng Tabali ngày càng trở thành một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực làm rượu vang tại Chile và trên toàn thế giới. Tất cả những loại rượu của thương hiệu này từ vang đỏ đến vang trắng đều có chất lượng thơm ngon nhất quán và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về thưởng thức rượu vang của người tiêu dùng ở khắp các quốc gia.

Cho đến thời điểm hiện tại thì hãng sản xuất Tabali đang sở hữu hầm rượu có sức chứa lên đến hơn 400.000 lít rượu ở trong thùng gỗ sồi và hơn 1.000.000 lít rượu ở trong thùng bằng thép không gỉ.