Bộ Lọc

Danh mục: Rượu Vang 7Colores

Rượu vang 7Colores | Rượu Vang 24H

Rượu vang 7Colores là hãng rượu vang Chile mang đến những chai rượu vang ngon nhất và thể hiện trọn vẹn nhất những bản sắc tuyệt vời của Chile. Các sản phẩm của hãng đều là những dòng rượu gây ấn tượng bởi hương vị, độ ngon, độ nguyên chất cho đến quy cách, thiết kế.

Giới thiệu về hãng sản xuất 7Colores

Trong các hãng sản xuất rượu vang Chile, cái tên 7Colores vẫn nổi bần bật giữa đám đông nhờ sự uy tín và nổi tiếng mà chính hãng đã gây dựng qua bao năm. Rượu 7Colores chiếm được cảm tình của rất nhiều thực khách bởi chất lượng của rượu thực sự rất khiến họ hài lòng. Chất lượng rượu được làm nên phải trải qua một quá trình đầy nghiêm ngặt, chặt chẽ dưới bàn tay sản xuất đầy tài năng và giàu kinh nghiệm. Từng giọt rượu phải được thấm đẫm được vị ngon, vị đặc trưng mà các giống nho đặc sản mang lại, đảm bảo lợi ích sức khỏe cho người dùng.

7Colores là dòng rượu vang thơm ngon nhất Chile hiện nay, được nhập khẩu chính hãng và mang quy mô tầm cỡ quốc tế.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất 7Colores

Với bề dày lịch sử trong quá trình hình thành và phát triển cho đến nay, 7Colores thực sự là một hãng sản xuất rượu vang uy tín, danh giá nhất thị trường. Hãng được trưởng thành trên một miền đất xinh đẹp nhất Chile, được tiếp thu và gặt hái những tinh hoa tinh túy nhất vào trong những giọt rượu được làm ra. Nhờ sự uy tín qua từng thế hệ,7Colores đã, đang và sẽ luôn là hãng rượu vang mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đáng để bạn lựa chọn.

Hiện nay, rất nhiều người dùng đã tin tưởng lựa chọn rượu vang của hãng 7Colores và sử dụng nó một cách phổ biến rộng rãi, uy tín của thương hiệu ngày càng được nâng cao. Sở dĩ là vì chất lượng rượu luôn được đặt lên hàng đầu đồng thời mức giá mà hãng đưa ra là mức giá cạnh tranh nhất thị trường, vô cùng phù hợp, phải chăng.

Những chai rượu vang nổi tiếng nhất của hãng 7Colores

1: 7Colores Cabernet Sauvignon: mang hương vị gợi cảm của giống nho đỏ Cabernet Sauvignon và nồng độ cồn tinh tế 13%, rượu được nhiều thực khách đánh giá cao về chất lượng và độ ngon của nó.

2: 7Colores Reserva Pais: Rượu được lên men nguyên chất từ giống nho Cabernet Sauvignon và có nồng độ cồn 13,5% để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

3: 7Colores Gran Reserva Muscat: Đây là dòng rượu đặc biệt được kết hợp từ hai loại nho Cabernet Sauvignon và Muscat. Hương vị của rượu vô cùng phong phú, hấp dẫn, điển hình cho những chai vang ngon của hãng 7Colores.

4: 7Colores Reserva De Familia Red Blend: Rượu được phối trộn từ nhiều giống nho khác nhau chính vì thế mang cấu trúc vô cùng đầy đặn, phong phú và hoàn hảo. Đây là chai vang đỏ cá tính 14% giàu hương vị.

5: 7Colores Icon Cabernet Sauvignon: Cũng như các dòng vang đỏ khác, rượu mang hương vị hấp dẫn của trái nho chín Cabernet Sauvignon với nồng độ 14,5%.