Danh mục: Rượu Vang Joseph Drouhin

Người ta nói rượu vang là một trong những điều giúp khẳng định đẳng cấp và giá trị của một đất nước, con người. Đúng thế, nhắc tới nước Pháp, người ta nhớ đến rượu vang Joseph Drouhin như một lẽ đương nhiên. Những gì tinh túy và đẳng cấp nhất của đất trời, của con người nước Pháp đều được thể hiện một cách sâu sắc và hấp dẫn qua hương vị rượu vang ngon tuyệt này. Một bữa ăn có thêm chai vang Joseph Drouhin chắc chắn sẽ tròn vị và tuyệt vời hơn rất nhiều.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Joseph Drouhin

Đất nước Pháp rộng lớn như vậy, thị trường rượu vang phát triển thịnh vượng bao nhiêu thì số lượng hãng rượu gia nhập vào thị trường lại càng tăng, càng lớn. Tuy vậy, vẫn chưa có thương hiệu nào có thể khiến người dùng yêu thích, mê đắm như Joseph Drouhin.

Mặc dù đã tồn tại trên thị trường lâu năm nhưng rượu vang Joseph Drouhin chưa bao giờ bị đánh bại, cứ thẳng tiến sải bước trên thị trường rượu vang Pháp như lãnh địa của chính mình. Sản phẩm của hãng là sự kết hợp của những giống nho nổi tiếng và các loại hoa quả tươi đặc trưng, ngọt ngào và hấp dẫn.

Quá trình phát triển hãng sản xuất Joseph Drouhin

Thương hiệu rượu vang Joseph Drouhin được đặt tên theo tên của nhà sản xuất chính. Nó thành lập vào năm 1880, trải qua nhiều thập kỷ, từ một nhà máy nhỏ đầu tiên đã mở rộng ra với nhiều nhà máy hơn và diện tích thì vô cùng rộng lớn.

Vùng trồng nho Burgundy là nơi gắn bó với hãng rượu này. Trong suốt thế kỷ 20, hãng rượu luôn cố gắng phát triển và đưa ra những loại vang tuyệt hảo phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Hai giống nho đi cùng với thương hiệu Joseph Drouhin, cùng phát triển và vươn lên đỉnh cao của sự nghiệp là Chardonnay và Pinot Noir.

Đến nay, hãng rượu vang Joseph Drouhin đã có một chỗ đứng tốt trên thị trường thế giới, nhiều người biết đến và tin tưởng. Riêng tại nước Pháp, hãng vang này đã thực sự thành công, trở thành một trong những hãng rượu vang tốt nhất, hàng đầu tại đây.