Danh mục: Rượu Vang Sutter Home

Tại xứ tự do – Mỹ, có rất nhiều thương hiệu rượu vang nổi tiếng đề bạn lựa chọn. Sutter Home là một trong những hãng rượu vang đặc biệt đáng để bạn lưu tâm và thưởng thức nó. Bạn sẽ như lạc vào mê cung hương vị với đa dạng giống nho, nồng độ khác nhau. Tìm được một hãng rượu vang nổi tiếng thì dễ nhưng phát hiện ra một thương hiệu chất lượng, phù hợp với khẩu vị của bản thân lại càng khó hơn. Không biết từ lúc nào Sutter Home đã trở nên lý tưởng với nhiều người dùng và trở thành tri kỷ của họ trong ẩm thực. 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Sutter Home

Không chỉ tại nước Mỹ mà trên toàn thế giới người ta cũng biết rằng Sutter Home là một thương hiệu rượu vang danh giá bậc nhất tại My. Nó mang trong mình một chất Mỹ, nét Mỹ đặc trưng. Sự đặc trưng này được thể hiện rõ nét trong từng vị rượu.

Tuy nhiên, điều khiến người dùng ấn tượng về rượu vang Sutter Home là vị rượu độc đáo của nó. Loại rượu này làm nên sự độc đáo của riêng mình trên nền tảng là chất vang Mỹ quen thuộc, cổ điển. Với nồng độ vừa phải khoảng 14%, bạn sẽ thấy rõ vị hoa quả kết hợp cùng nho và gia vị khác tạo nên mê cung hương vị và cảm xúc đa dạng, quyến rũ vô cùng.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang Sutter Home

Từ những năm 1970, hãng rượu vang Sutter Home bắt đầu xuất hiện trên thị trường sản xuất rượu vang tại Mỹ. Lúc này, thương hiệu nổi tiếng nhờ dòng vang trắng White Zinfandel. Tuy mới chỉ gia nhập thị trường trong thời gian chưa quá dài nhưng hãng rượu đã gây được ấn tượng tốt trong lòng người yêu rượu.

Đến nay, Sutter Home vẫn giữ vững vị thế của bản thân trên thị trường thế giới với sản lượng rượu hàng năm lên tới 20 triệu thùng. Đây cũng là hãng rượu vang gia đình lớn nhất nước Mỹ, nó là thành quả của sự quyết tâm và cố gắng không ngừng nghỉ của nhà sản xuất.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng rượu vang Sutter Home

❎Rượu vang Sutter Home Cabernet Sauvignon: 13,5% là nồng độ rượu vừa phải, khá nhẹ nhàng và phù hợp với cả đối tượng là phụ nữ. Sản phẩm lại kết hợp giống nho Cabernet Sauvignon cùng các loại hoa quả tự nhiên khiến vị vang càng thêm ngon và hấp dẫn.

❎Sutter Home Chardonnay: Sự quyến rũ của rượu vang nằm ở giống nho. Loại vang này tạo nên nét quyến rũ nhờ vị nho Chardonnay với nồng độ 13% nhẹ nhàng. Sản phẩm mang trong mình nét thanh lịch và cao cấp.

❎Sutter Home Gewurztraminer: Giống nho Gewurztraminer được sản xuất và chế biến thành loại rượu vang này với nồng độ 13% lý tưởng thu hút được lượng người dùng rất lớn trên toàn thế giới.

❎Sutter Home Moscato: Sản phẩm có nồng độ khá nhẹ, chỉ 10% giúp bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp. Bạn sẽ không bị say xỉn mà chỉ mê đắm trong men rượu nồng cùng vị nho Moscato quyến rũ đặc trưng.

❎Sutter Home White Zinfandel: Nồng độ 9,5% là đủ để loại rượu vang hồng khiến người dùng gục ngã. Vẻ đẹp của nó kết hợp với vị nho Zinfandel và hoa quả tươi tạo nên vị đa dạng và ngon tuyệt.