Rượu Vang ÚC Taltarni T-Series Sauvignon Blanc

Rượu Vang ÚC Taltarni T-Series Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

707.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
707.400
Mã sản phẩm :
PV1-786-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Taltarni

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Một trong số những chai rượu vang trắng gây xôn xao dư luận đến từ đất nước Úc mang tên Rượu Vang Taltarni T-Series Sauvignon Blanc để lại ấn tượng mạnh mẽ được nhiều người biết đến tên tuổi của nó. Rượu ra đời mang đến cho người thưởng thức trên toàn thế giới những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và mới mẻ.

Rượu Vang ÚC Taltarni T-Series Sauvignon Blanc

Thông tin về Rượu Vang ÚC Taltarni T-Series Sauvignon Blanc

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Taltarni

► Loại Vang: Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12,5%

► Dung Tích: 750 ML

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu Vang ÚC Taltarni T-Series Sauvignon Blanc

Được trưởng thành từ giống nho Sauvignon Blanc – một giống nho có tuổi đời khá lâu năm với những gốc nho mấy chục năm tuổi để cho ra những trái nho căng mịn đậm đà cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang, chai Rượu Vang ÚC Taltarni T-Series Sauvignon Blanc mang đậm hương vị của dòng nho khai sinh ra chúng. Rượu trưởng thành từ một quốc gia có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ về rượu vang nhân loại.

Chỉ cần nhấp một ngụm rượu vang là bạn sẽ cảm nhận được hương vị vang vô cùng đa dạng phong phú và mang những nét trưởng thành. Rượu trở nên hết sức hoàn hảo bởi ẩn chứa trong nó có được lượng axit tự nhiên vừa phải thích hợp.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Sauvignon Blanc để đưa vào nhà máy ép lấy nước rồi tiến hành lên men rượu trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp. Thời gian ủ lên men rượu được kéo dài khá lâu để đảm bảo độ đậm đà có trong hương vị của rượu vang. Ngoài ra bạn còn cảm nhận được thứ hương vị vô cùng tinh tế được kết hợp từ trái cây vùng nhiệt đới như chanh, bưởi hòa quyện lại để mang đến một mùi thơm nồng nàn quyến rũ.

Với nồng độ 12.5%, rượu mang một phong cách nhẹ nhàng để bất cứ ai cũng có thể thưởng thức được rượu mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong nó. Người thưởng thức sẽ cảm thấy chỉ bị say trước sự đậm đà đặc biệt có trong hương vị của rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658