Danh mục: Rượu Vang Bịch

Vang Bịch là loại rượu vang có giá thành rất bình dân thường được đóng trong các bịch bằng bìa cứng với dung tích từ 1000 – 5000 ML.

Thay vì rượu được đóng bằng chai nhà sản xuất đã tiết kiệm chi phí bằng cách đóng vào các bịch bằng bìa cứng có dung tích lớn hơn nên giá thành của rượu luôn rất hợp lý so với rượu vang được đóng bằng chai. Tuy nhiên chất lượng của rượu vẫn không hề thay đổi so với rượu vang chai.

Ngoài những loại rượu vang được đóng chai hiện nay những loại rượu vang bịch cũng rất được ưa chuộng trên thị trường. Chính bởi sự tiện dụng, dung tích lớn,dễ dàng vận chuyển và thân thiện với môi trường cũng như giá thành tương đối hợp lý nên rượu được rất nhiều thực khách lựa chọn.

Rượu đặc biệt thích hợp cho những ngày lễ tết, hay những bữa tiệc đông người. Rượu thường có vòi để rót nên sẽ rất tiện dụng so với dòng rượu vang chai thông thường

Tuy có giá thành rất hợp lý so với rượu vang chai nhưng vang bịch không phải là không có nhược điểm. Khi sử dụng dòng rượu vang này các bạn nên chú ý trong khâu bảo quản hơn.

Nếu chưa mở lắp của rượu thì trên bao bì của sản phẩm nhà sản xuất sẽ in sẵn hạn sử dụng của rượu.

Nếu rượu đã được mở lắp thì các bạn cần bảo quản tốt và đúng cách đóng chặt lắp bịch và để trong ngăn mát của tủ lạnh hoặc tủ rượu vang chuyên dụng. Thì sau khi mở lắp rượu có thể để được trong vòng 3 đến 4 tuần.

Đây là điều các bạn cần đặc biệt chú ý.

Hy vọng trong bài viết này Rượu Vang 24H sẽ giúp ích được các bạn trong việc quyết định nên mua loại rượu vang nào cho phù hợp với từng hoàn cảnh của mình. Tại Rượu Vang 24H các bạn có thể thoái mái lựa chọn loại rượu vang phù hợp với nhu cầu của mình với hơn 4000 loại rượu vang khác nhau. Chúng tôi tin rằng sẽ làm cho các bạn hài lòng.

Rượu Vang 24H là nhà phân phối rượu vang – rượu vang bịch uy tín ở Hà Nội với trên 4000 loại rượu vang khác nhau đến từ các cường quốc rượu vang như ( Ý – Chile – Pháp – ÚC – Mỹ …) và gần 60 loại vang bịch khác nhau. Nếu các bạn lựa chọn mua rượu vang tại rượu vang 24h chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ mua được sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất!