Danh mục: Rượu vang Kidia

Nhắc tới Chile chắc hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ nhớ tới những chai vang mà quốc gia này đóng góp cho thị trường thế giới bởi đây là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển hàng đầu thế giới. Đây là quê hương của nhiều hãng rượu vang nổi tiếng. Và một trong những hãng rượu vang nổi đình đám trên thị trường thế giới hiện nay của quốc gia này chính là rượu vang Kidia.

 

Giới thiệu về hãng rượu vang Kidia

Từ khi ra đời cho đến nay thương hiệu rượu vang Kidia đã đánh dấu những bước chuyển mình đáng kể, là một mặt hàng, một loại đồ uống không thể thiếu tại những bữa tiệc sang trọng trên toàn thế giới. Hàng loạt những tên tuổi lớn của hãng rượu vang này được ra đời ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng thực khách yêu vang.

Những sản phẩm tiêu biểu của hãng sản xuất này có thể kể đến: Kidia Merlot Rose, Kidia Reserva Chardonnay, Kidia Cabernet Sauvignon, Kidia Camenere, Kidia Reserva Chardonnay…mỗi loại vang đem đến một hương vị và một phẩm chất khác nhau. Tùy vào sở thích và nhu cầu của từng khách hàng mà quý vị có thể những loại vang phù hợp với bản thân và gia đình.

Quá trình hình thành và phát triển của hãng rượu vang Kidia

Xuất thân trong một gia đình làm nông nghiệp và đau đáu một ý nguyện là sẽ mang những cây nho của Châu Âu sang Chile để khởi nghiệp, năm 1825 chuyên gia Calros Alberto Del Pedregal là một công dân của đất nước Tây Ban Nha đã quyết định định cư tại Chile.

Sau những chuyến khám phá, tìm hiểu địa hình và khí hậu của đất nước Chile ông đã quyết định đặt niềm tin vào thung lũng Loncomilla xinh đẹp của vùng Maule để thực hiện ước mơ sản xuất rượu vang của mình.

Tại đây những giống nho nổi tiếng được trồng và chăm sóc theo công nghệ hiện đại cung cấp một nguồn nguyên liệu đầu vào cho sản xuất rượu vang. Hệ thống nhà máy cũng được xây dựng, từ đó hình thành nên rượu vang Kidia.

Sau gần hai thế kỷ gây dựng và phát triển thương hiệu rượu vang Kidia đã khẳng định được thương hiệu và tên tuổi của mình, có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Những sản phẩm vang mà hãng vang này sản xuất ra không hề thua kém các sản phẩm vang của những quốc gia khác thậm chí hãng còn cạnh tranh sòng phẳng về chất lượng và uy tín với những thương hiệu của những ông lớn sản xuất rượu vang tại Pháp, Mỹ…Vì thế chúng ta ghi nhận những đóng góp to lớn của hãng sản xuất này cho thị trường rượu vang toàn thế giới.