Danh mục: Rượu vang Glenelly

Nam Phi là một vùng đất đẹp và gây ấn tượng với mọi người bởi nền sản xuất rượu vang danh giá. Tại đây, những thương hiệu rượu vang nổi tiếng lần lượt ra đời và mang lại cho người dùng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. Glenelly là một trong những thương hiệu rượu vang danh giá nhất tại vùng đất này với vị rượu thượng hạng và hấp dẫn vị giác người dùng.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Glenelly

Nét đẹp của rượu vang Glenelly chính là vị rượu thanh mát, tươi mới của nó. Điều này có được là do thời gian ngâm ủ dài, kiểm tra liên tục, kỹ lưỡng của các nghệ nhân làm rượu. Thưởng thức những sản phẩm vang đa dạng từ thương hiệu Glenelly, dù là vang đỏ hay vang trắng đều khiến bạn mê đắm. Ngoài những nét hài hòa trong hương vị, sự lan tỏa rộng rãi trong vòm họng thì bạn còn có thể cảm nhận rõ được sự khác biệt, vẻ độc đáo và thanh lịch hơn bao giờ hết.

Tất cả những điều này làm nên tên tuổi của hãng rượu Glenelly. Nhắc đến Glenelly Estate là người ta nghĩ ngay đến sự uy tín, sản phẩm chất lượng và vị rượu vang ngon tuyệt. Với nồng độ vừa phải dao động trong khoảng trên dưới 14%, ai cũng có thể thưởng thức rượu và cảm nhận sự cao cấp của nó. Nhờ vậy mà Glenelly Estate có thêm một lượng lớn người hâm mộ trên thị trường trong nước và quốc tế.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang Glenelly

Glenelly là hãng rượu vang danh giá bậc nhất ở Nam Phi. Nó hình thành từ năm 2003 với 1 nhà máy đầu tiên và ngày càng phát triển, mở rộng. Chất lượng vang là yếu tố chính khiến thương hiệu này đứng vững trên thị trường sau hàng loạt các biến cố.

Đến năm 2008, những chai rượu vang đầu tiên mang tên Glenelly chính thức ra đời và được nhiều người đón nhận. Cứ thế, thương hiệu ngày càng lớn mạnh và cho ra nhiều loại vang hấp dẫn trên thị trường. Càng ngày lại có nhiều người biết đến nó nhiều hơn. Các nhà máy được mở rộng về cả số lượng và quy mô.

Năm 2016, Glenelly chính thức thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu của mình, tiếp tục chinh phục trái tim người yêu rượu Nam Phi và toàn thế giới. Thương hiệu vẫn được người dùng đón nhận và trân trọng cho đến ngày nay.