Bộ Lọc Sản Phẩm

Danh mục: Rượu Vang Ventisquero

Ventisquero logo

Rượu vang Ventisquero | Rượu Vang 24H

Ventisquero là tên của một hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng hàng đầu Chile với uy tín bậc nhất đi kèm với chất lượng sản phẩm. Rượu vang Ventisquero ngay từ khi mới ra đời đã chiếm được đông đảo sự yêu thích của người dùng. Cho đến nay, rượu ngày càng trở nên phổ biến và được xuất khẩu đi hàng chục nước trên thế giới.

Giới thiệu về hãng sản xuất Ventisquero

Nhắc đến Ventisquero thì không ai không biết đến đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất trong sản xuất rượu vang ở Chile. Rượu vang Ventisquero mang chất lượng tuyệt đỉnh cùng hương thơm ấn tượng khiến người dùng khó quên được những gì mà rượu mang lại. Nhà sản xuất đã chọn lọc vô cùng kĩ lưỡng và tiến hành sản xuất rượu từ nhiều giống nho khác nhau như Syrah, Merlot, Carmenere, Cabernet, Chardonnay,… Mỗi giống nho sẽ làm nên một dòng rượu cao cấp mang phong thái khác nhau, hoặc phối trộn các loại theo phương thức Blend, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Hãng sản xuất Ventisquero có uy tín lâu đời cùng bề dày kinh nghiệm trong trồng nho và sản xuất rượu hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho thực khách, và bạn không cần phải lo lắng gì khi đã lựa chọn các sản phẩm rượu vang từ hãng rượu này.

Quá trình thành lập hãng sản xuất Ventisquero

Hãng sản xuất Ventisquero là một trong những công ty sản xuất rượu vang lớn của Chile. Hãng được thành lập và phát triển hơn vài chục năm nay và uy tín, chất lượng của rượu luôn được chứng minh theo năm tháng. Trải qua nhiều năm, hãng đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm rượu vang danh giá với đa dạng và phong phú về chủng loại.

Đến nay, hãng sản xuất Ventisquero đã không còn là cái tên xa lạ đối với những người yêu thích rượu vang trên thế giới. Thương hiệu Ventisquero nổi tiếng toàn cầu cùng với sự hùng mạnh về doanh số rượu được bán ra và xuất khẩu trên các nước. Điều này đã chứng tỏ, sự uy tín và chất lượng của hãng như thế nào.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng Ventisquero

❎ Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon: với nồng độ cồn tinh tế 13% cùng cấu trúc vang tròn đầy của những trái nho chín Cabernet Sauvignon, hương vị đậm đà của rượu khiến người dùng chỉ muốn thưởng thức mãi.

❎ Ventisquero Reserva Merlot: Rượu mang hương thơm phức tạp của hoa quả chín hòa quyện với sự lên men ngọt ngào của giống nho Merlot. Chất vang đỏ đậm sóng sánh và nồng độ cồn tươi mới 13,5%.

❎ Ventisquero Yelcho Reserva Red- White: Mùi vị thơm ngon của giống nho Cabernet Sauvignon và Sauvignon Blanc kết hợp với hương thơm tinh tế của hương gỗ Sồi thơm ngát khiến rượu trở nên hấp dẫn và sống động hơn bao giờ hết. Đây là chai vang trắng thơm mát có nồng độ cồn nhẹ nhàng, vừa phải.

❎ Vertice Carmenere Syrah: Rượu có chất lượng vô cùng tốt từ sự lên men của giống nho Carmenere và nho Syrahvà nồng độ cồn hài hòa 14.5%.

❎ Tara Atacama Syrah: Rượu được phối trộn từ 3 giống nho Syrah – Merlot –  Blend cùng với nhiều loại gia vị vô cùng hấp dẫn. Nồng độ của rượu 13%.