Danh mục: Rượu Vang Louis Eschenauer

Khởi nguồn từ ý muốn của người sáng lập – ông Louis Eschenauer là tạo ra được những loại rượu vang vừa có chất lượng tốt lại vừa đáp ứng được nhu cầu của mọi tầng lớp, rượu vang Louis Eschenauer đã ra đời và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Louis Eschenauer

Được xem là một trong những nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của nước Pháp, những chai rượu vang Louis Eschenauer luôn xuất hiện trong những bữa tiệc, sự kiện quan trọng. Sở dĩ được các khách hàng lựa chọn là bởi loại rượu này không chỉ có mẫu mã thiết kế đa dạng, màu sắc đẹp mắt mà còn bởi chất lượng rượu luôn khiến người thưởng thức hài lòng.

Louis Eschenauer có cả dòng vang đỏ và vang trắng với nhiều nồng độ, hương vị khác nhau cho bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích, khẩu vị và món ăn chính trong bữa tiệc. Chính điều này đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của thương hiệu Louis Eschenauer trên toàn thế giới.

Quá trình phát triển hãng sản xuất Louis Eschenauer

Hãng sản xuất Louis Eschenauer được ra đời từ năm 1821 tại vùng Bordeaux của nước Pháp. Người sáng lập ra hãng rượu là ông Louis Eschenauer – một người luôn muốn thay đổi, sáng tạo rượu vang theo cách riêng của mình để nó có thể trở nên gần gũi hơn với các khách hàng.

Công ty Eschenauer & Compagnie của Louis Eschenauer vào những năm 1870 đã trở thành một trong những hãng sản xuất rượu vang có tên tuổi ở nước Pháp. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của công ty thì đã có thêm rất nhiều điền trang trồng nho được thu mua và cải tiến phương pháp trồng với mục đích tạo ra được những giống nho có chất lượng ngon nhất. Cho đến hiện nay thì đây là một trong những hãng rượu lâu đời và lớn nhất tại nước Pháp.

Hãng sở hữu công nghệ xử lý nho và ủ ngâm theo phương thức thủ công đặc biệt, kết hợp cùng quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt nên đã tạo ra được những chai rượu vang đạt tiêu chuẩn cao nhất. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất những chai rượu vang có chất lượng cao nhưng lại có giá thành rất phải chăng.