Danh mục: Rượu Vang Indomita

Tự hào là một trong số những hãng sản xuất rượu vang có tuổi đời còn khá non trẻ nhưng lại khá nổi tiếng trong lĩnh vực làm rượu vang tại Chile, rượu vang Indomita đang ngày càng nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía các khách hàng.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Indomita

Đất nước Chile xinh đẹp từ xưa đến nay luôn nổi tiếng với những tên tuổi lừng danh trong lĩnh vực sản xuất rượu vang và được cả thế giới biết đến về tuổi đời và kinh nghiệm. Không giống nhu các tên tuổi lớn đó, hãng sản xuất Indomita là một hãng rượu khá non trẻ nhưng lại có những sự sáng tạo, đổi mới trong phong cách làm rượu để từng bước tạo ra chỗ đứng riêng cho mình trong ngành.

Nhà máy sản xuất của hãng rượu Indomita hiện đang nằm ở trong thung lũng Casablanca với rất nhiều những vườn trồng nho nổi tiếng cùng những giống nho cơ bản chuyên dùng để làm rượu vang. Bởi vậy mà hãng rượu này có rất nhiều lợi thế trong việc sản xuất được ra những chai rượu vang đa dạng về hương vị, có thể thỏa mãn được mọi khẩu vị của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Indomita

Hãng rượu Indomita mới chỉ được thành lập vào năm 2001 và sau 5 năm gây dựng thương hiệu thì hãng rượu này đã được Tập đoàn Bethia thu mua vào năm 2006. Đó được đánh giá là một bước khởi đầu hoàn toàn mới cho thương hiệu rượu vang Indomita và cũng là dấu ấn cho sự thay đổi, phát triển của hãng rượu.

Trải qua 13 năm phát triển với con đường riêng của mình, hãng rượu Indomita đã ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực sản xuất rượu vang trên thế giới nói chung và đồng thời cũng củng cố vị thế của mình tại đất nước Chile nói riêng.

Hiện nay, hãng sản xuất Indomita là hãng rượu có năng lực sản xuất và lưu trữ rượu vang lên đến 27 triệu lít và đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có đất nước Việt Nam.