Danh mục: Rượu Vang Yalumba

Vang Úc sẽ khiến bạn cảm thấy tâm hồn mình trở nên mạnh mẽ và mãnh liệt hơn bao giờ hết. Hiện nay, rất nhiều những hãng rượu vang Úc ra đời, hương vị cũng ngày càng đa dạng, hiện đại nhưng nét truyền thống đặc trưng của vang Úc không hề bị mất đi. Nó chỉ ẩn sâu bên trong những chai rượu mà khi bạn thưởng thức, nhấm nháp nó sẽ dễ dàng cảm nhận được. Rượu vang Yalumba đã làm được điều đó, quyện chặt vị tươi mới, độc đáo với vị mãnh liệt truyền thống của vang Úc tạo nên hương vị vang đặc trưng cho riêng mình.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Yalumba

Đến với thương hiệu Yalumba, bạn sẽ được trải nghiệm những loại vang tuyệt vời nhất, đa dạng về cả hình thức, màu sắc và hương vị. mặc dù chỉ có 2 loại vang chính là vang trắng và vang đỏ thôi những màu sắc của từng chai lại có một nét đặc biệt và cuốn hút khác nhau. Những trái nho được hái vào bằng tay và chọn lọc thủ công càng khiến cho hương vị rượu chất lượng và tinh tế. Tuy nhiên, ngâm ủ mới là bước khiến cho vị vang trở nên hấp dẫn, quá trình này diễn ra trong khoảng 12 – 18 tháng sau khi lên men hỗ trợ cho rượu vang dậy vị thơm ngon, hoàn hảo nhất.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang Yalumba

Hãng Yalumba lần đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 1962 và sở hữu hương vị hảo hạng mang theo tâm huyết của nhà sản xuất và những người làm rượu tài hoa. Thời gian đầu, kinh nghiệm, tài chính và quy mô đều nhỏ, Loại rượu mà Yalumba làm ra cũng mang đậm vị truyền thống, rất ngọt ngào, đậm chất Úc.

Tuy nhiên, sau khi gia nhập được một thời gian, thương hiệu Yalumba bắt đầu hiểu thêm về thị trường, nhu cầu của nó, khẩu vị của người dùng. Nhờ vậy mà theo thời gian, hãng rượu Yalumba cung cấp đến khách hàng nhiều sản phẩm rượu vang với hương vị, nồng độ và giống nho đều đa dạng để phục vụ cho nhiều đối tượng và sở thích khác nhau.

Nhờ sự thấu hiểu và yêu quý rượu vang mà hãng sản xuất Yalumba liên tục phát triển theo thời gian, thu hút được một lượng khách hàng trung thành lớn. Đến nay, nó là một trong những hãng rượu vang hàng đầu tại nước Úc và vươn ra thị trường thế giới, đạt được thành công rực rỡ, mang về nhiều giải thưởng và một lượng người yêu thích đông đảo.