Rượu Vang Taltarni Pyrenees Victoria Shiraz

Rượu Vang Taltarni Pyrenees Victoria Shiraz

GIÁ THAM KHẢO: 

1.160.000

Mã sản phẩm :
PV1-1160-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Taltarni

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu Vang Taltarni Pyrenees Victoria Shiraz mang đến cho người thưởng thức đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác. Rượu có nguồn gốc từ đất nước Australia, được làm nên từ giống nho Shiraz mang nồng độ 14%.

Rượu Vang Taltarni Pyrenees Victoria Shiraz

Thông tin về Rượu Vang ÚC Taltarni Pyrenees Victoria Shiraz

Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Taltarni

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz

Nồng độ: 14%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang ÚC Taltarni Pyrenees Victoria Shiraz

Bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này hay chưa? Nếu chưa thì có lẽ đây sẽ là sự thiếu sót dành cho những ai chưa từng có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này. Rượu được sản xuất ra bằng chính tất cả những tâm huyết của những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Giống nho Shiraz được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để làm nên chai rượu vang này. Đây là giống nho tiêu biểu được trồng ở nhiều nơi trên khắp các quốc gia với chất lượng nho đảm bảo tròn trịa và những trái nho căng mịn mượt mà góp phần làm nên sự thành công có trong hương vị của rượu vang.

Rượu vang có màu sắc đỏ đậm đà và hương vị hào phóng. Hương vị ấy là sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa hương thơm của trái cây và một chút gia vị mặn mà. Bạn sẽ cảm thấy hết sức ngỡ ngàng trước sức hấp dẫn của chai rượu vang và càng đặc biệt hơn khi chai vang mang những nét rất riêng biệt mới mẻ không giống như bất cứ dòng vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Một số món ăn cơ bản như thịt bò hay thịt đỏ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi thưởng thức chai rượu vang này. Từ đó bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế có trong hương vị của rượu vang đồng thời cảm thấy vô cùng hài lòng trước quyết định lựa chọn chai vang dành cho gia đình và bè bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658