Danh mục: Rượu Vang Zenato

Những dòng vang Ý đã không còn quá xa lạ đối với những người yêu rượu. Đặc biệt, những chai rượu vang chất lượng của hãng sản xuất Zenato luôn được đánh giá cao về chất lượng và hương vị. Cho đến nay, hãng Zenato đã cho ra đời hàng loạt loại rượu vang với nhiều giống nho, nồng độ và hương vị đặc trưng khác nhau, nhưng đều mang chất lượng xuất sắc vượt trội.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Zenato

Zenato từ lâu đã nổi tiếng nhờ chất lượng và hương vị nổi trội, mang một cá tính riêng biệt và đặc sắc. Rượu đến từ vùng đất Valpolicella nước Ý, và cũng từ đấy mà mang đậm nét đặc tính thổ nhưỡng của nơi đây.

Những chai vang mang thương hiệu của hãng sản xuất này đều có đặc điểm chung là được làm từ những trái nho tốt nhất, được trải qua quá trình sản xuất vô cùng chuyên nghiệp và cẩn thận, dưới bàn tay giàu kinh nghiệm của nhà sản xuất tài năng. Chất lượng của rượu được đánh giá cao, vượt qua rất nhiều hãng rượu vang khác trên toàn thế giới cũng như nước Ý.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất rượu vang Zenato

Hãng sản xuất rượu vang này được thành lập vào năm 1960 ở khu vực Lugana, nước Ý. Hãng do chính tay nhà làm rượu tài năng Sergio Zenato làm nên và được hỗ trợ phát triển nhờ người vợ Carla và hai người con Alberto cùng với Nadia. Qua thời gian lớn mạnh và phát triển, trải qua bao thế hệ, hãng vẫn giữ vững được giá trị cốt lõi và sự uy tín của mình. Chất lượng của rượu Zenato luôn tồn tại cùng năm tháng.

Cho đến nay, tên tuổi của hãng ngày càng nổi tiếng và được nhiều người biết đến, tin tưởng. Rượu được nhiều quốc gia nhập khẩu với mức giá cạnh tranh, chất lượng xuất sắc cùng mức giá phù hợp đã đáp ứng được tối đa nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Chính vì thế, rượu hiện đang được bán chạy hàng đầu thị trường nước Ý, cũng như các quốc gia khác trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Với gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rượu vang, Zenato chính là một cái tên vàng mang lại những vẻ đẹp tinh túy nhất cho rượu vang Ý.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng rượu vang Zenato

1:Zenato Bardolino: Đây là chai vang đỏ được làm từ những giống nho ngon như Corvina, Rondinella, Molinara. Rượu có nồng độ cồn tinh tế 13,5%.

2:Zenato Cormi Corvina Merlot: Với nồng độ 13,5% cùng hương thơm tuyệt hảo của giống nho Corvina, Merlot, đây thực sự là chai rượu ngon đáng để bạn thưởng thức.

3:Zenato Ripassa Valpolicella Superiore: Sự phối trộn tuyệt vời từ các giống nho Corvina, Rondinella, Oseleta và nồng độ cồn 14% đã tạo nên một cấu trúc rượu vang cân bằng và vô cùng hài hòa, hấp dẫn.

4:Zenato Cresasso Corvina Veronese: có nồng độ cồn sống động 15,5% nhưng vô cùng dễ uống. Rượu mang hương vị ngọt ngào từ những quả nho chín mọng Corvina Veronese.

5:Zenato Amarone Della Valpolicella Sergio Riserva: đây là chai rượu vang cao cấp có nồng độ cồn 16,5% và mang hương thơm đặc biệt từ các loại nho Corvina, Rondinella, Oseleta và Croatina.