Rượu Sparkling Clover Hill Vintage Brut Tasmania

Rượu Sparkling Clover Hill Vintage Brut Tasmania

GIÁ THAM KHẢO:

1.503.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.503.900
Mã sản phẩm :
PV-1671-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Khi nhắc đến nhà sản xuất Goelet chắc hẳn chúng trở thành cái tên vô cùng quen thuộc đối với những tín đồ của rượu vang Ausatralia nói chung. Và có lẽ tự bao giờ những chai vang có nguồn gốc ra đời từ nhà sản xuất này đã  gây sức chú ý mạnh mẽ trên thị trường được nhiều người biết đến. Và Rượu Sparkling Clover Hill Vintage Brut Tasmania được đánh giá là chai vang tiêu biểu mang đến cảm nhận tươi mới nhất.

Rượu Sparkling Clover Hill Vintage Brut Tasmania

Thông tin về Rượu Taltarni Sparkling Clover Hill Vintage Brut Tasmania

Xuất sứ: ÚC

Vùng làm vang: Tasmania

Nhà sản xuất: Taltarni

Loại vang: Sparkling Wine

Giống nho: Chardonnay, Pinot Noir, Pinot Meunier

Nồng độ: 12.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Món ăn kết hợp: Rượu thật tuyệt vời nếu như bạn thưởng thức chúng cùng với một số món ăn được chế biến từ hải sản như mực, hàu, tôm biển…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Taltarni Sparkling Clover Hill Vintage Brut Tasmania

So với nhiều chai sâm banh khác có mặt trên thị trường hiện nay thì có lẽ đây là chai vang có những đặc điểm vượt trội hơn hẳn. Chúng trở thành niềm tự hào của con người và. Khi thưởng thức chắc chắn chai vang sẽ đi sâu vào tâm hồn bởi những thứ hương vị vô cùng ngọt ngào mà tinh tế.

Nhờ vào sự pha trộn của 3 giống nho cơ bản khác nhau mà chai rượu vang có được hương vị của nho đồng thời còn là sự hiện hữu của hương vị từ nhiều trái cây khác.

Khi rót ra ly, chai vang gợn lên những tia bọt sủi lăn tăn đảm bảo sự lịch lãm và sang trọng cho một không gian bữa tiệc .Để có được hương vị ngọt ngào đến như vậy, tất cả là nhờ đến quá trình lên men và ngâm ủ của chai rượu vang. Hương vị đậm đà từ quá trình lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp đã góp phần mang đến cho vang có được vị trí nhất định trong suy nghĩ cũng như trong trái tim người dùng.

Sẽ chẳng có lý do gì để bạn phải chối từ khi thưởng thức chai vang này. Rượu mang đến một sự lựa chọn tối ưu dành cho tất cả các bạn nói chung.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658