Danh mục: Rượu Vang Bisquertt

Bisquertt là một trong số những hãng sản xuất rượu vang khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Rượu vang Bisquertt được nhiều người biết đến với tên tuổi nhất định của nó có mặt trên thị trường để mang đến những dòng rượu vang sang trọng và đẳng cấp nhất.

 

Giới thiệu chung về hãng sản xuất Bisquertt

Nhắc đến hãng sản xuất Bisquertt là nhắc đến một trong số những hãng sản xuất được đánh giá khá cao về chất lượng của đất nước Chile. Bisquertt chiếm vị trí thứ hạng là một trong những nhân tố sáng giá nhất tiêu biểu cho nền công nghiệp sản xuất rượu vang trên toàn thế giới nói chung.

Đây là một hãng sản xuất được hình thành và phát triển bởi một gia đình có truyền thống làm nghề rượu vang lâu đời khoảng hơn 100 năm. Họ là những người có niềm đam mê và lòng yêu nghề với biết bao tâm huyết để đưa nền công nghiệp sản xuất rượu vang ngày càng đi lên một cách vượt bậc với thế hệ đầu tiên đó chính là Don Osvaldo Bisquertt

Quá trình hình thành và phát triển của hãng Bisquertt

Hãng sản xuất Bisquertt luôn đề cao vai trò và giá trị của những giống nho – nguyên liệu cơ bản quyết định phần lớn đến chất lượng rượu. Do đó họ luôn chăm chút nho những giống nho ngay từ khi trồng chúng cho đến khi thu hoạch.

Những giống nho được hãng sản xuất Bisquertt lựa chọn nuôi trồng như Merlot, Sauvignon Cebernet, malbec, Chardonnay và sauvignon Blanc…trên những khu vườn trồng nho chuyên dụng để mang đến năng suất cũng như chất lượng nho một cách hoàn hảo nhất.

Với tất cả những thành quả của những người lao động, những vườn nho đã cho ra những trái nho vô cùng tròn trịa đậm đà hương thơm để đảm bảo cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang góp phần đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình hình thành và phát triển của hãng sản xuất Bisquertt.

Một số dòng vang tiêu biểu của hãng sản xuất Bisquertt

Mỗi hãng sản xuất rượu vang đều để lại tên tuổi của mình trên thị trường rượu vang thế giới bởi những dòng vang nhất định có chất lượng vô cùng hoàn hảo để ghi dấu trong lòng những ngưởi thưởng thức rượu vang.

Nghe đến hãng sản xuất Bisquertt các bạn có thể liên tưởng ngay đến những chai rượu vang tiêu biểu đẳng cấp nhất của họ bởi bằng tất cả sự nỗ lực của bản thân cùng với những lòng đam mê đối với nghề làm rượu, các nhà sản xuất của hãng sản xuất Bisquertt đã mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới những tác phẩm nghệ thuật rượu vang đạt được đến đỉnh cao.

1:BISQUERTT TRALCA

2:BISQUERTT Q CLAY

3:BISQUERTT LA JOYA

Tất cả các sản phẩm rượu vang nổi tiếng nhất của hãng Bisquertt đều có mặt tại Ruouvang24h.Với giá thành và chất lượng không thể tốt hơn