Danh mục: Rượu Vang Cono Sur

Trên thế giới, rượu vang phát triển như một món ăn tinh thần hấp dẫn. Nó khiến con người ta trở nên thoải mái, thư giãn và hạnh phúc hơn nhờ vị rượu tươi mới và hảo hạng. Cono Sur là một trong những hãng rượu vang được đánh giá cao về cả chất lượng lẫn giá trị bậc nhất trên thế giới trong những năm gần đây. Nó là một thương hiệu vang Chile cực kỳ đặc trưng và nổi tiếng gây ấn tượng với người dùng bởi sự tươi mới, sâu đậm, hương thơm phức hợp khó đoán. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bất cứ ai, là gia vị quan trọng giúp bữa ăn thêm tròn vị, tuyệt vời.

 

Giới thiệu hãng sản xuất rượu vang Cono Sur

Những chai vang xuất sắc nhất của hãng sản xuất Cono Sur được hình thành tại vùng trồng nho Colchagua Valley danh giá. Các sản phẩm này không chỉ có vị rượu hoàn hảo mà nồng độ và hương vị cũng vô cùng đa dạng và độc đáo khiến bạn say đắm không muốn rời. Vang đỏ hay vang trắng đều có, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng là điều mà thương hiệu này đang làm cực kỳ tốt, chiếm được ưu thế trên thị trường và giành được thiện cảm, tình yêu từ người tiêu dùng, đặc biệt là những người sành rượu.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất rượu vang Cono Sur

Hãng rượu vang Cono Sur ra đời vào năm 1993. Ban đầu, toàn bộ diện tích của nó gói gọn trong vòng 300ha với những vườn nho hấp dẫn trên 25 năm tuổi. Với số vốn là toàn bộ sự tâm huyết và tiềm năng, Cono Sur vượt qua mọi khó khăn về tài chính, nhân lực, cứ như vậy kiên trì vươn lên đến vị trí như ngày hôm nay, trở thành 1 hãng rượu nổi tiếng hàng đầu Chile.

Đến nay, Cono Sur nhận được sự ủng hộ rất lớn của khách hàng. Hãng rượu liên tục cho ra mắt loạt sản phẩm mới, hấp dẫn cả về ngoại hình, thị giác và vị giác. Ai đã thưởng thức một chai vang Cono Sur thì chắc chắn sẽ không thể quên nó. Dư vị đậm đà của vang sẽ khiến tâm hồn bạn trở nên tươi đẹp và lãng mạn hơn nhiều.

Những chai rượu vang nổi bật của hãng rượu vang Cono Sur

❎Cono Sur Reserva Especial Sauvignon Blanco: Loại vang này có nồng độ vừa phải 13,5% có thể dùng cho nhiều đối tượng, giới tính. Với vị nho trắng Sauvignon Blanc, sản phẩm luôn cuốn hút người dùng và khiến họ bị hấp dẫn vô cùng.

❎Cono Sur Silencio Cabernet Sauvignon: Sản phẩm này là một loại vang đỏ đậm màu, nồng độ là 15% rất hấp dẫn cho những tín đồ yêu rượu trên thế giới. Giống nho đỏ Cabernet Sauvignon nổi tiếng là thành phần chính của loại rượu này.

❎Cono Sur Single Vineyard 18 Cabernet Sauvignon: Cũng trưởng thành từ giống nho Cabernet Sauvignon nhưng loại vang này lại có nồng độ nhẹ nhơn, chỉ 14% mà hương vị cũng hấp dẫn, thượng hạng, không hề thua kém bất cứ loại vang cao cấp nào.

❎Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon: Vị nho Cabernet Sauvignon quyện chặt vào với các loại hoa quả màu đỏ, đen làm nên một sản phẩm ấn tượng với nồng độ 13% lý tưởng khiến người dùng thích thú.