Danh mục: Rượu vang Las Moras

Rượu vang trên thế giới luôn là một nguồn cảm hứng và rung động bất tận cho các nhà sản xuất và thương hiệu lớn. Ở mỗi quốc gia sẽ có những nét văn hóa, cách thưởng thức và hương vị rượu vang độc đáo khác nhau. Rượu vang tại thị trường Argentina cũng thế, nó là sự kết hợp của sự mạnh mẽ, tinh tế được làm ra bởi các thương hiệu uy tín, nổi tiếng. Hãng Las Moras là một trong những cái tên lớn được người yêu rượu vang trên thế giới yêu thương và đón nhận.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Las Moras

Hãng rượu vang Las Moras đưa ra thị trường đa dạng sản phẩm với các giống nho đặc trưng nổi tiếng trên thế giới: Syrah, Chardonnay, Sauvignon Blanc,… Nồng độ của nó cũng được khống chế ở độ cao vừa phải, dễ sử dụng, trong khoảng 13% – 15%. Đa phần ai cũng có thể thưởng thức loại vang này, kể cả phụ nữ.

Bạn sẽ say đắm trong vị vang nồng đậm, quyến rũ bởi hương vị hoa quả tự nhiên. Kết thúc bằng hương gỗ sồi, vị tannin cùng các gia vị ngọt, chua, cay hòa quyện. Pha chế các thành phần với tỷ lệ hoàn hảo giúp cho vị rượu trở nên lý tưởng, nhẹ nhàng và dễ chịu hơn bao giờ hết. Trong các bữa ăn, bữa tiệc,rượu vang Las Moras thực sự là lựa chọn tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm, nó thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người và kết nối họ với nhau.

Quá trình phát triển hãng sản xuất Las Moras

Finca Las Moras là một trong những nhà sản xuất rượu vang tài hoa bậc nhất Argentina. Khi ông hiểu được mình yêu và có một niềm đam mê to lớn với sản xuất rượu vang thì thương hiệu Las Moras chính thức được hình thành. Nó là nơi để ông gửi gắm những sản phẩm rượu vang tâm huyết nhất, quý báu nhất trong suốt cuộc đời của mình.

Trong suốt những năm tháng cùng hãng rượu mới thành lập xây dựng tên tuổi, nhà sản xuất có một quyết tâm là làm cho nó trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến và ông đã thành công. Hiện nay,Las Moras là một thương hiệu lớn đứng đầu thị trường Argentina và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới.