Danh mục: Rượu Vang Dona Paula

Rượu vang đến từ mỗi quốc gia lại sở hữu một nét đặc trưng khác biệt để nhận biết, điều này giúp nó không bị lẫn lộn với các thương hiệu khác trên thị trường. Tuy nhiên, chỉ những người sành rượu mới có thể phân biệt được điều này. Hãng rượu Dona Paula của đất nước Argentina cũng mang trong mình nét đặc biệt như vậy, nó là sự kết hợp của vị nho truyền thống và vị hoa quả tươi ngon, tất cả quyện lại và cho ra đời vị vang thượng hạng, nét tinh tế và cuốn hút không thể nào che giấu.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Dona Paula

Thương hiệu rượu vang Dona Paula là một trong những cái tên lớn tại Argentina. Nó sở hữu thị phần lớn và đóng góp một phần vào nền kinh tế của đất nước. Người ta thích vang Dona Paula ở vẻ ngoài thanh lịch, cao cấp, màu vang sánh mịn quyến rũ, khi thưởng thức có thể cảm nhận rõ hương hoa quả ngọt ngào, tươi mới. Nó còn mang trong mình sự độc đáo của những gia vị, thảo mộc đi kèm. Mùi hương hấp dẫn lắng đọng trên cánh mũi khiến bạn say đắm, nhớ nhung. Ai đã từng thưởng thức vang Dona Paula đều sẽ nhớ dư vị của nó, ấm áp  và sâu lắng đọng lại trên đầu lưỡi, trong vòm họng lưu luyến, lâu dài.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang Dona Paula

Hãng rượu vang Dona Paula chính thức thành lập 1 vườn nho đầu tiên vào năm 1997 nhưng mãi đến năm 1998 mới chính thức thông báo thành lập thương hiệu ra thị trường và ngay lập tức bán ra mẻ vang đầu tiên. Thương hiệu ra đời là một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng vị trí, chiến lược trong vòng 7 năm ròng rã bởi nhà sản xuất cùng tên Dona Paula.

Nó thành công trở thành hãng rượu vang danh giá bậc nhất của Argentina và đặc biệt gắn bó với giống nho Malbec. Hương vị của nó thực sự đặc sắc và khiến người ta yêu thích, nhớ nhung. Không chỉ ở quê nhà mà Dona Paula còn được đón nhận ở hơn 60 quốc gia trên thế giới. Truyền thông và báo chí quốc tế cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho hãng rượu vang xuất sắc này.