Danh mục: Rượu Vang Vasse Felix

Nhắc tới rượu vang ÚC người ta thường nhắc tới một quốc gia đóng góp rất nhiều sản phẩm vang cho thị trường thế giới. Ngoài những sản phẩm có chất lượng đại trà và trung bình thì quốc gia này còn cho ra đời nhiều hãng vang có chất lượng hảo hạng được ưa chuộng tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Một trong những hãng rượu vang có tên tuổi và nổi tiếng không chỉ tại Úc mà còn trên toàn thế giới đó chính là hãng rượu vang Vasse Felix. Theo các chuyên gia đánh giá thì đây là nhà sản xuất rượu vang hàng đầu của nước Úc.

 

Giới thiệu về hãng rượu vang Vasse Felix

Thành công nối tiếp thành công, từ khi thành lập hãng rượu vang Vasse Felix đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới, được những người chuộng vang trên toàn thế giới vô cùng yêu mến.

Có thể thấy đây là một nhà sản xuất rượu vang hàng đầu của Úc và trên thế giới tuy nhiên chiếm được vị thế trên thị trường quốc tế ngoài việc sản phẩm vang sản xuất ra phải đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng chúng còn phải có chất lượng thơm ngon.

Và hãng rượu vang này đã thành công khi được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá rất cao. Vì vậy những thực khách yêu mến rượu vang trên toàn thế giới hãy an tâm thưởng thức những sản phẩm vang do nhà sản xuất này tạo ra vì chúng hoàn toàn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Quá trình hình thành hãng rượu vang Vasse Felix

Vass Felix là nhà máy rượu vang đầu tiên được thành lập tại vùng Margaret River thuộc miền tây của nước Úc, về sau này trở thành hãng rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới được nhiều người yêu mến. Người góp công lớn cho sự ra đời của hãng rượu vang này chính là tiến sĩ Tom Cullity, nhà máy rượu được thành lập vào năm 1967 tại Wilyabrup.

Những sản phẩm đầu tiên của hãng rượu vang Vasse Felix này đã gây ra một sự thất vọng cho giới yêu vang bởi nhiều nguyên nhân tuy nhiên với sự nỗ lực của tiến sỹ Tom Cullity, sau những lần thất bại ông đã rút kinh nghiệm và đã thu được những thành công đáng ghi nhận. Năm 1970 hãng rượu vang này đã giành được huy chương danh giá tại triển lãm Hoàng Gia Perthu.

Ngoài ra hệ thống nhà hàng tại Vass Felix còn được trao tặng hai ngôi sao và ẵm luôn cả giải thưởng nhà hàng của năm vào năm 2013. Một đặc điểm dễ dàng nhận ra được đối với hãng đó chính là sự xuất hiện của chú đại bàng, biểu tượng cho sức mạnh và chất lượng thơm ngon của những chai rượu mà hãng có được.