Rượu Vang Taltarni Fume Blanc Vitoria & Tasmania

Rượu Vang Taltarni Fume Blanc Vitoria & Tasmania

GIÁ THAM KHẢO:

732.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
732.600
Mã sản phẩm :
PV1-814-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Taltarni

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Một trong số những thành quả có tính để đời cho hệ thống rượu vang nhân loại đó chính là chai Rượu Vang Taltarni Fume Blanc Vitoria & Tasmania. Lựa chọn chai vang bạn sẽ cảm nhận được những điều tinh túy nhất của thiên nhiên đất trời và con người nơi đất nước Australia ban tặng. Rượu được sản xuất từ giống nho Sauvignon Blanc mang nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13%.

Thông tin về Rượu Vang Taltarni Fume Blanc Vitoria & Tasmania

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Taltarni

► Loại Vang: Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu Vang Taltarni Fume Blanc Vitoria & Tasmania

Kết hợp từ giống nho Sauvignon Blanc nhà sản xuất đã rất thành công khi mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm rượu vang hảo hạng này. Đây là một trong số những chai vang trắng tiêu biểu của đất Úc để lại ấn tượng đậm sâu trong lòng những người đã từng thưởng thức vang.

Không phải ngẫu nhiên rượu lại có được tiếng tăm trên thị trường như vậy, mà chúng phải trải qua một quá trình tôi luyện và sản xuất vô cùng đặc biệt. Những trái nho sau khi đến mùa chín rộ, người ta hái một cách hết sức cẩn thận bằng biện pháp thủ công để mang về nhà máy. Sau đó người ta chọn lọc nho rất kỹ càng cẩn thận để đưa vào ép lấy phần nước nho và mang đi lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi. Thời gian ủ rượu kéo dài khoảng 1 năm rồi mang ra đóng chai thành phẩm để làm nên chai vang này.

Thưởng thức ly rượu vang bạn sẽ cảm nhận được một cách hết sức rõ nét về hương vị của rượu. Đó là hương thơm của nho, của đào chín và của vị kem tươi để lại một kết thúc nhẹ nhàng mà bền chặt.

Việc kết hợp thưởng thức rượu kèm theo một số món ăn như món chay, các loại salad hay thịt gà trắng sẽ mang đến một hương vị lý tưởng dành cho các bạn để có được những bầu không khí đầy vui tươi đầm ấm nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658