Danh mục: Rượu Vang Banfi

Danh Mục: Tổng Hợp Toàn Bộ Rượu Vang Banfi Của ✅ Rượu Vang 24H: Chiết Khấu ✅ “MUA 6 TẶNG 1” LH: 0987.680.116 Nhận Giá Tốt

Hãng rượu vang Banfi luôn được đánh giá cao bởi những chai vang có hương vị đậm đà của rượu vang Ý truyền thống và cũng luôn nổi tiếng bởi phương pháp làm rượu kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, hãng Banfi ngày càng trở nên nổi tiếng hơn nữa trong ngành sản xuất rượu vang trên thế giới.

Giới thiệu về hãng sản xuất Banfi

Những chai rượu vang của hãng Banfi từ trước cho đến nay luôn được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất tích cực về hương vị và chất lượng bởi đó là những chai rượu thành phẩm được làm ra từ sự chọn lọc tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn làm rượu vang.

Để làm ra được những chai vang đảm bảo chất lượng tốt nhất thì hãng Banfi không chỉ chú trọng đến việc lựa chọn từng trái nho được trồng, chăm sóc kỹ lưỡng ở vùng Montalcino mà còn đặc biệt chú trọng đến các công đoạn trong quy trình sản xuất rượu vang.

Hãng rượu Banfi nổi tiếng trên toàn thế giới bởi đây là nhà sản xuất rượu vang kết hợp giữa phương pháp làm rượu vang truyền thống của nước Ý với phương pháp làm rượu áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, tiên tiến của thời đại mới.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Banfi

Hãng sản xuất Banfi được thành lập vào năm 1978 bởi hai nhà sáng lập là Harry Mariani và John Mariani. Họ có xuất thân là người Mỹ gốc Ý nên họ vừa có hiểu biết về việc sản xuất rượu vang truyền thống của nước Ý lại vừa có kiến thức về những phương pháp làm rượu vang hiện đại của nước Mỹ.

Bởi vậy mà ngay từ những ngày đầu hình thành và đi vào hoạt động, hai nhà sáng lập của hãng Banfi luôn đề cao việc tạo ra được những chai vang có hương vị vừa lưu giữ được giá trị truyền thống đặc trưng lại vừa mang nét cá tính, hiện đại. Và sau nhiều năm nghiên cứu, áp dụng họ đã cho ra đời được những chai vang có chất lượng hảo hạng, có thể thỏa mãn được mọi yêu cầu của những người say mê thưởng thức rượu vang Ý ở khắp toàn cầu.