Danh mục: Rượu Vang Mancura

Thị trường sản xuất rượu vang trên thế giới ngày càng phát triển mạnh và nhanh chóng như vũ bão khiến các thương hiệu trên thế giới áp lực vô cùng. Tuy nhiên, tiềm năng của những hãng rượu này cũng chính vì thế mà được phát huy tối đa. Tại Chile, Mancura là một trong những hãng rượu vang tiên phong và hỗ trợ vang Chile được thế giới biết đến nhiều hơn. Nó cũng đã trải qua rất nhiều sóng gió trong chuyến hành trình khẳng định vị thế của mình và làm nên tên tuổi trên thị trường vang hiện tại.

 

Giới thiệu hãng sản xuất rượu vang Mancura

Chắc chắn hãng rượu vang nào cũng sẽ có độ từng trải nhất định, rượu vang Mancura cũng vậy. Nó có thể không lâu đời bằng các thương hiệu lớn trên thế giới nhưng ở Chile, Mancura cũng là một thương hiệu lâu năm. Những chai vang của hãng này trường thành tại những vườn nho danh giá đầy nắng, gió, đậm chất Chile tạo nên vị vang tuyệt vời hơn cả. Hương vị của Mancura là sự kết hợp hoàn hảo nhất của các giống nho cao cấp với những loại hoa quả tươi ngon đặc trưng của đất nước xinh đẹp này.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất rượu vang Mancura

Vào thời điểm xuất phát ban đầu, những chai rượu Mancura đầu tiên hình thành chưa có vị tươi mới như bây giờ, nó có nét gì đó truyền thống và đậm vị Chile. Đây là khó khăn đầu tiên mà những nhà sản xuất phải trải qua.

Sau một thời gian dài, quá trình chiêu mộ nhân tài và mở rộng quy mô sản xuất đã giúp Mancura phát triển hơn trông thấy. Bằng chứng là những chai rượu vang tiếp theo dần khẳng định được sự khác biệt, vẻ đặc trưng của riêng mình cho người dùng thấy.

Từ đó đến nay, chất lượng và hương vị của rượu vang Mancura liên tục phát triển mạnh mẽ thỏa mãn như cầu, thị hiếu và khẩu vị của người dùng. Không chỉ tại Chile, nó còn vươn ra thị trường rượu vang thế giới và khiến người yêu rượu phải ngạc nhiên, chìm đắm trong men nồng, sâu đậm.

Những chai vang này được sản xuất tại vùng trồng nho Central Valley, Chile, hình thành từ giống nho nổi tiếng thế giới Chardonnay với nồng độ hoàn hảo 13,5% có thể dùng cho cả nam giới và nữ giới. Nhờ vậy mà nó thu hút thêm một lượng người dùng rất lớn.