Danh mục: Rượu Vang San marzano

Rượu vang để có thể trở nên có tên tuổi trên thị trường được hay không điều đó cũng nhờ phần lớn vào thương hiệu của hãng sản xuất.San Marzano Cantine là một trong những hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý có thể nói là con chim đầu đần trong ngành sản xuất rượu vang thế giới.

 

Giới thiệu chung về hãng San Marzano Cantine

San Marzano Cantine có lịch sử hình thành từ năm 1962 từ những người nông dân và những người có niềm đa mê rượu vang ở khu vực, từ đó hãng đã không ngừng phát triển lớn mạnh với số lượng hàng nghìn người làm nghề trồng nho.

Hãng đã phát triển sản xuất rượu vang với những dòng rượu được sản xuất chủ yếu từ hai giống nho cơ bản của vùng đất Puhlia nước Ý đó là Primitivo và Negroamaro. San Marzano đã đi sâu vào tiềm thức mỗi tín đồ rượu vang là một hãng sản xuất rượu uy tín chất lượng đỉnh cao hàng đầu để mang đến các sản phẩm rượu vang tuyệt hảo và đẳng cấp chưa từng có.

Quá trình hình thành và phát triển của hãng San Marzano Cantine

Thời kỳ thành lập vào năm 1962

San Marzano được thành lập tại một thị trấn nhỏ thuộc trung tâm của Primitivo Di Manduria. Đây là một trong số những hãng sản xuất được nhiều người biết đến bởi nơi đây đã tập hợp được rất nhiều những người có tình yêu và niềm đam mê đối với rượu vang nhân loại.

San Marzano là hãng sản xuất được tạo nên từ 19 nhà sản xuất rượu vang khác nhau.

Thời kỳ sơ khai vào năm 1982

San Marzano Cantine do người đứng đầu là Francesco Cavallo dẫn lối, với tất cả niềm đam mê, lòng tâm huyết và tầm nhìn của ông mà Francesco Cavallo đã đưa hãng San Marzano đi đến nhiều thành công vang dội.

Những sự khởi nghiệp đầu tiên vào những năm 1996

San Marzano đã để lại tên tuổi trên thị trường rươu vang nhân loại bởi.Chất lượng của những sản phẩm rượu vang mà họ đã tạo ra phần nào đã khẳng định được vị thế của nó trong suy nghĩ của phần lớn những người tiêu dùng trên thị trường hiện tại.

Giai đoạn phát triển vượt bậc từ những năm 2000

Bằng tất cả sự cố gắng của các nhà sản xuất, hãng đã trở nên lớn mạnh ở hầu khắp thị trường các nước nói chung để mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại những chai rượu vang đầy sang trọng và đẳng cấp nhất.

Những chai rượu nổi tiếng của hãng San Marzano Cantine

Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn khi các bạn được thưởng thức và trải nghiệm với nhứng điều tuyệt vời nhất từ các sản phẩm rượu vang tiêu biểu của hãng như:

► Rượu Vang F Negroamaro: Được làm từ giống nho Negroamaro không còn gì bàn cãi khi đây được xem là chai rượu nổi tiếng nhất của nhà San Marzano Cantine với số lượng tiêu thụ cực khủng tính riếng trong năm 2018 là khoảng 600.000 chai.

► Rượu vang 50 Anniversario: Được làm từ hai giống nho Primitivo và nho Negroamaro có nồng độ 15% được ra đời với ý nghĩa kỷ niệm 50 năm thành lập hãng.

► Rượu Vang 60 Sessantanni Limited Edition: Là dòng vang danh tiếng với lịch sử hình thành 60 năm, chúng được làm từ giống nho Primitivo mang nồng độ 14.5%.

► Rượu vang F Limited Negroamaro: Đây có thể coi là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của chai Rượu Vang F Negroamaro và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn. Rượu có sức hấp dẫn lớn bởi hương vị có trong rượu, chúng được làm từ nho Negroamaro mang nồng độ 15%.

► Rượu Vang Vindoro Negroamaro: Hay còn gọi là vang con công được làm từ nho Negroamaro với nồng độ 15%