Danh mục: Rượu Vang Concha Y Toro

Không biết từ khi nào, sản xuất rượu vang đã trở thành một trong những ngành nghề danh giá bậc nhất trên thế giới. Những hãng rượu dần được hình thành và phát triển vượt bậc tại nhiều quốc gia tạo nên thị trường rượu vang sôi động. Chile là một trong những đất nước có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời với thương hiệu nổi trội là hãng rượu vang Concha y Toro. Thương hiệu này đã hình thành từ lâu và liên tục phát triển vượt bậc tạo nên uy tín và giá trị cao.

 

Giới thiệu hãng sản xuất Concha y Toro

Concha y Toro là một hãng rượu vang gắn liền với giới quý tộc của Chile. Thương hiệu này sở hữu sự danh giá và cao cấp vô cùng. Nó đã phát triển trong nhiều năm và khẳng định cho cả thế giới biết rằng mình xứng đáng trở thành một trong những thương hiệu có giá trị nhất trên thị trường rượu vang thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, hãng rượu này thực sự đã làm được điều nó, vị rượu ngày càng trở nên hoàn hảo với vị nho và vị trái cây ngon tuyệt, hảo hạng, được nhiều người dùng yêu thích và ủng hộ.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Concha y Toro

Don Melchor De Santiago Concha y Toro và vợ của mình là Emiliana Subercaseaux đã cùng xây dựng nên thương hiệu rượu vang Concha y Toro. Xuất phát điểm ban đầu của họ chỉ đơn giản là một vườn nho cùng tên ra đời vào năm 1883.

Vượt lên mọi khó khăn với niềm đam mê, họ mang những giống nho nổi tiếng từ Bordeaux, Pháp về Chile và nhân giống, tạo nên những chai rượu vang ngon tuyệt hảo mang thương hiệu của riêng mình. Vào năm 1993, Concha y Toro mới bắt đầu xuất khẩu rượu vang ra thị trường thế giới.

Cho đến năm 2002, Rượu vang Concha y Toro được vinh dự đứng trong danh sách 100 chai rượu vang hàng đầu trong mùa đông năm ấy.

Đến nay, thương hiệu này vẫn tiếp tục những bước đi vững chãi và khẳng định tên tuổi của mình với người dùng bằng việc liên tục sản xuất ra những chai vang hấp dẫn, có vị ngon thượng hạng và lôi cuốn.

Những chai rượu vang nổi bật của hãng Concha y Toro

❎Concha y Toro Sunrise Cabernet Sauvignon

Loại vang này có màu tím đậm và tạo điểm nhấn trong vị giác của người dùng nhờ giống nho Cabernet Sauvignon. Nồng độ 14% sẽ cho bạn cảm nhận cực kỳ rõ nét, cả vị nho lẫn vị hoa quả đều khiến bạn bị cuốn theo và yêu thích nó.

❎Concha Y Toro Frontera Chardonnay 

Chardonnay là một biểu tượng gần như hoàn hảo cho mọi loại vang đỏ trên thế giới. Sản phẩm này cũng không ngoại lệ, nồng độ 13,5% khiến bạn như say đắm, khó cưỡng trước hương vị hảo hạng của nó, đặc biệt là khi kết hợp cùng những món ăn phù hợp như bò bít tết, phô mai và thịt đỏ.

❎Concha Y Toro Sendero Cabernet Sauvignon 

Chai vang này có nồng độ 13,5% và vị rượu đặc trưng, có nét sống động và độc đáo hình thành từ giống nho Cabernet Sauvignon cao cấp. Loại vang này mang trong mình tính cách tươi mới và vẻ ngoài quý phái.

Với những chai rượu điển hình như trên đã phần nào khẳng định được tên tuổi của hãng sản xuất Concha y Toro trên thị trường được nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.