Rượu Vang Gaja Ca’marcanda Bolgheri

Rượu Vang Gaja Ca’marcanda Bolgheri

GIÁ THAM KHẢO: 

6.400.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-6400

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Gaja

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Có lẽ trong số những chai rượu vang đến từ Italia thì chai Rượu Vang Gaja Ca’marcanda Bolgheri này là một gương mặt điển hình tiêu biểu nhất. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang đủ để làm nên những hương vị xao xuyến ngọt ngào. Một chút yêu thương của rượu làm cho mối quan hệ giữa con người với con người được xích lại gần nhau hơn nữa.

Thông tin về Rượu Vang Gaja Ca’marcanda Bolgheri

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Gaja

Vùng Làm Vang: Toscana

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: MerlotCabernet SauvignonCabernet Franc

 Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gaja Ca’marcanda Bolgheri

Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc là những giống nho đỏ phổ biến được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nên những chai vang đỏ. Chai vang này cũng không là ngoại lệ. Được trưởng thành từ những tái nho, do đó hương vị của rượu vang sẽ là một phức hợp hương thơm phong phú đến từ nho. Ngoài ra vang còn bung toả hương vị của những trái cây như mâm xôi, việt quất, dâu tây hay anh đào chín đỏ…Sự bộc bạch trong hương vị của rượu vang đủ sức để khiến cho rượu lan toả đến với nhiều người dùng vang trên thế giới.

Không chỉ ấn tượng bởi hương vị của rượu, hình thức bên ngoài của chúng cũng đủ làm nên sự cảm nhận trọn vẹn về vang. Màu đỏ ruby đảm bảo vang tươi tắn rực rỡ và rạng ngời.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để rượu có thể phát huy một cách trọn vẹn hương vị có trong chúng. Với sản phẩm rượu vang này, chúng sẽ phát huy một cách tối đa hương vị có trong rượu khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Xúc xích, phô mai, những món ăn được chế biến ăn sẵn sẽ rất thích hợp cho bạn lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658