Rượu Vang Gaja Sito Moresco Langhe

Rượu Vang Gaja Sito Moresco Langhe

GIÁ THAM KHẢO: 

2.334.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-2334

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Gaja

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Những phút giây trọn vẹn khi thưởng thức chai Rượu Vang Gaja Sito Moresco Langhe chắc chắn không bao giờ làm cho khách hàng cảm thấy không hài lòng về chúng. Có những cảm nhận vô cùng sâu sắc, chắc chắn chai rượu vang lọt vào tắm ngắm của đa số nhà sành vang. Và có một sự thật hiển nhiên không thể chối từ được đó là vang là một món quà tinh thần ý nghĩa.

Thông tin về Rượu Vang Gaja Sito Moresco Langhe

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Gaja

Vùng Làm Vang: Langhe

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống nho: Nebbiolo

 Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gaja Sito Moresco Langhe

Một trong số những chai vang đỏ của thương hiệu Gaja đến từ đất nước Italia trong đó phải kể đến chai rượu vang này. Có sức cạnh tranh cao trên thị trường, chai rượu vang này có sức tiêu thụ đạt được con số đáng kể sau mỗi năm. Được trưởng thành từ những trái nho Nebbiolo, vang mang đến sự trọn vẹn từ hương vị của nho. Ngoài ra trong vang còn là phức hợp hương vị của mận chín, dâu rừng, anh đào hay việt quất. Thi thoảng trong rượu còn có hương thơm của bạch đậu khấu, da thuộc hay hương vị của gỗ sồi.

Có cấu trúc rượu rất nhẹ nhàng 14%, vang luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như sự phong phú của lượng tanin mịn màng. Có những cảm nhận trọn vẹn trong nỗi nhớ. Bởi vậy cho nên khi thưởng thức rượu vang sẽ chẳng bao giờ người dùng lãng quên đi hương vị có trong rượu.

Thưởng thức rượu vang cũng cẩn phải có nghệ thuật riêng. Chai rượu vang này sẽ phát huy trọn vẹn hương vị có trong rượu khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ là những món ăn tinh thần hoàn hảo và đặc biệt cho bạn lựa chọn để dùng kèm cùng với chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658