Rượu Vang Gaja Barbaresco

Rượu Vang Gaja Barbaresco

GIÁ THAM KHẢO: 

8.267.000

Mã sản phẩm :
24HTK-8267

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Gaja

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Những chai vang đỏ của Ý không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay, chai Rượu Vang Gaja Barbaresco trở thành một món quà tinh thần dành cho người dùng rượu. Mang đến hương vị mạnh mẽ và sâu sắc, chắc chắn chai rượu vang không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về chúng.

Thông tin về Rượu Vang Gaja Barbaresco

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Gaja

Vùng Làm Vang: Barbaresco

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nebbiolo

 Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gaja Barbaresco

Từng làm nên những nhớ nhung đầy lưu luyến, chai rượu vang đến từ thương hiệu Gaja không ngừng toả sáng sâu sắc trên thị trường. Có những cảm nhận khác nhau, cho dù được đặt ở góc độ nào đi chăng nữa thì rượu cũng không ngừng toả sáng. Được đánh giá là chai vang cao cấp, rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay.

Mang hương vị phong phú và đa dạng, rượu làm nên sự trọn vẹn bởi hương vị từ những trái nho đỏ Nebbiolo. Không những vậy, hương vị của vang còn đảm bảo lan toả bởi hương vị của việt quất, dâu tây, mận chín, anh đào và bạch đậu khấu.

Màu đỏ ruby của rượu đảm bảo mang đến sự trọn vẹn bởi một diện mạo bên ngoài bắt mắt. Không chỉ dừng lại ở đó mà vang còn sở hữu một cấu trúc cân bằng. Nồng độ cồn 13.5% chắc chắn sẽ mang đến cho chai rượu vang đảm bảo được sự phong phú trong lượng tanin và một sự mượt mà trong cấu trúc của chúng.

Sở hữu mức giá hơn 8 triệu đồng, điều đó đã khẳng định được những giá trị nhất định dành cho rượu. Vang phù hợp với những giới thượng lưu mà không phải ai muốn cũng có thể mua được chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658