Rượu Vang Re Noire Pliniana

Rượu Vang Re Noire Pliniana

GIÁ THAM KHẢO:

1.450.000

Mã sản phẩm :
24WPL-1450

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malvasia

Merlot


Vang Ý chắc chắn không bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang nổi tiếng trên thị trường. Rượu Vang Re Noire Pliniana là một gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ nhà sản xuất Pliniana của đất nước Italia. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang thì có biết bao những cảm xúc khác nhau như ùa về trong vòm miệng để rượu có được một kết thúc lâu dài bền chặt.

Thông tin về Rượu Vang Re Noire Pliniana

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: Pliniana

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Re Noire Pliniana

Trong số những chai rượu vang đến từ thương hiệu Pliniana thì có lẽ chai vang này trở thành một gương mặt điển hình tiêu biểu nhất của họ. Được đánh giá là một sản phẩm rượu vang cao cấp trên thị trường, vì thế cho nên rượu lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng thưởng thức chúng trên thị trường hiện nay. Được làm nên từ những trái nho Primitivo, vang là sự phức hợp bởi hương vị phong phú của nho cho đến hương thơm của những trái cây chín đỏ như mận chín, dâu tây, việt quất hay anh đào các loại. Có những cảm nhận vô cùng thú vị và ngọt ngào từ chai rượu vang chắc chắn sẽ làm nên một kết thúc lâu dài sâu thẳm bên trong tâm hồn của người dùng.

Sở hữu nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 14.5%, chai rượu vang có lẽ vì cấu trúc rượu cân bằng và mềm mại điều đó mới có khả năng đưa rượu đến với người dùng một cách tự nhiên hoàn hảo.

Muốn cho rượu được chọn vẹn hơn và phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn thì bạn có thể thưởng thức rượu vang kèm theo những món ăn được chế biến theo nhiều kiểu như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt thú rừng nướng thơm phức và một chút pho mai.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658