Rượu Vang Gaja Sori San Lorenzo Barbaresco

Rượu Vang Gaja Sori San Lorenzo Barbaresco

GIÁ THAM KHẢO: 

19.334.000

Mã sản phẩm :
24HTK-19334

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Gaja

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Có khi nào bạn không ngừng thổn thức khi được trải nghiệm với chai Rượu Vang Gaja Sori San Lorenzo Barbaresco. Quả thực đó không phải là điều lạ lẫm bởi lẽ hương vị của chai rượu vang phong phú và đẳng cấp hoàn hảo chưa từng thấy mà bất cứ ai khi nếm thử cũng tấm tắc gật đầu khen ngợi.

Thông tin về Rượu Vang Gaja Sori San Lorenzo Barbaresco

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Gaja

Vùng Làm Vang: Barbaresco

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nebbiolo

 Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gaja Sori San Lorenzo Barbaresco

Barbaresco nổi tiếng trên thế giới là một vùng sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Italia. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất này chúng chứa đựng những phong cách rất riêng và mới mẻ. Điều đó chứng tỏ được rượu kế thừa những giá trị đẳng cấp và hoàn hảo từ vùng sản xuất rượu vang. Mang đến phức hợp hương vị phong phú khác nhau, rượu nổi bật lên là hương vị của những trái nho Nebbiolo. Tiếp đến trong rượu còn lan toả phức hợp hương thơm phong phú của việt quất, dâu tây, anh đào hay cảm thảo nhẹ nhàng.

Nồng độ cồn có trong rượu cũng là một trong số những yếu tố cơ bản để làm cho người thưởng thức cảm thấy yêu thương rượu trọn vẹn hơn. Sở hữu một nồng độ hết sức nhẹ nhàng 14%, chắc chắn chai rượu vang đảm bảo cung cấp cho người dùng một lượng tanin mịn màng phong phú. Hơn bao giờ hết, rượu không ngừng toả sáng trên thị trường và trở thành một siêu phẩm rượu vang sáng giá đẳng cấp thuộc top đầu của vang Italia.

Đối với những bữa tiệc sang trọng, sự lựa chọn đối với chai rượu vang là hoàn toàn phù hợp để mang đến cho rượu có được cảm nhận trọn vẹn sâu sắc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658