Rượu Vang Gaja Ca’marcanda Promis

Rượu Vang Gaja Ca’marcanda Promis

GIÁ THAM KHẢO: 

1.854.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-1854

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Gaja

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Italia nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Đứng trong top những quốc gia hàng đầu chuyên cung cấp những sản phẩm rượu vang sáng giá, vì thế cho nên rượu vang Italia trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người thưởng thức hiện nay. Chai Rượu Vang Gaja Ca’marcanda Promis là một gợi ý tuyệt vời dành cho những bữa tiệc.

Thông tin về Rượu Vang Gaja Ca’marcanda Promis

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Gaja

Vùng Làm Vang: Toscana

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống nho: Merlot

 Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gaja Ca’marcanda Promis

Là một sản phẩm rượu vang sáng giá đến từ thương hiệu Gaja, chai rượu vang này dù được đặt trong những bối cảnh nào thì rượu cũng không ngừng toả sáng trên thị trường. Chẳng bao giờ làm cho người dùng vang cảm thấy không hài lòng, rượu đẳng cấp và hoàn hảo trong từng hơi thở của chúng. Điều gì khiến cho chai rượu vang có sức lan toả mạnh mẽ trên thị trường đến như vậy. Có lẽ là do rượu sở hữu hương vị vô cùng phong phú và ngọt ngào, vì thế cho bên vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng trên thế giới hiện nay.

Sở hữu một nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 12.5%, vang có lẽ phù hợp với đa dạng người dùng rượu. Ngay cả đối với chị em phụ nữ thì họ cũng có thể thưởng thức vang bất cứ lúc nào mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong rượu. Trọn vẹn trong từng giọt rượu, ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, rượu vang hiện ra trước mắt người thưởng thức bởi một màu đỏ ruby tươi tắn nhẹ nhàng. Kết thúc bởi một dư vị lâu dài sâu sắc, vì thế cho nên được nếm thử chai rượu vang sẽ là những giây phút khiến cho người dùng cảm thấy yêu thương sâu sắc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658