Rượu Vang Gaja Sori Tildin Barbaresco

Rượu Vang Gaja Sori Tildin Barbaresco

GIÁ THAM KHẢO: 

22.000.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-22000

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Gaja

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Được biết đến là chai rượu vang cao cấp của thương hiệu Gaja đến từ đất nước Italia, chai Rượu Vang Gaja Sori Tildin Barbaresco không ngừng toả sáng trên thị trường. Sự có mặt của chai rượu vang đủ để làm cho những trái tim không ngừng thổn thức. Hãy trải nghiệm chai rượu vang để bạn cảm nhận được sự trọn vẹn trong hương vị của rượu.

Thông tin về Rượu Vang Gaja Sori Tildin Barbaresco

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Gaja

Vùng Làm Vang: Langhe

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nebbiolo

 Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gaja Sori Tildin Barbaresco

Nebbiolo được biết đến là một giống nho đỏ khá tươi tắn đậm đà. Nhờ vào sự tròn trịa có trong hương vị của nho để làm nên hương vị của sản phẩm rượu vang. Và chai rượu vang này là một trong số những chai rượu vang được trưởng thành từ chính những trái nho ấy.

Đẳng cấp và hoàn hảo trong từng giọt rượu, bởi vậy cho nên hương vị của chai rượu vang bung toả một cách sâu sắc và trọn vẹn hương vị từ những trái nho. Ngoài ra sự phong phú có trong hương vị vang còn là sự kế thừa của những nốt hương vị từ việt quất, anh đào, mâm xôi, dâu tây hay bạch đậu khấu chín đỏ. Yêu thương trọn vẹn về rượu, người dùng không ngừng thổn thức sau mỗi lần có cơ hội được tiếp cận cùng với chai rượu vang.

Có nồng độ cồn tương đối cân bằng 14%, chai rượu vang chắc chắn sẽ làm nên những giá trị hoàn hảo hơn cả sự mong đợi. Bởi bất cứ ai cứ mỗi lần trải nghiệm cùng với chai rượu vang này cũng đều mê mẩn trước sự hoàn hảo cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong của sản phẩm rượu vang. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với chai vang ấy các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658