Rượu Vang Gaja Costa Russi Barbaresco

Rượu Vang Gaja Costa Russi Barbaresco

GIÁ THAM KHẢO: 

22.000.000

Mã sản phẩm :
24HTK-22000

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Gaja

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Cá tính và đầy mới mẻ sẽ là những gì được thể hiện trong phong cách của chai Rượu Vang Gaja Costa Russi Barbaresco. Đến với chai rượu khách hàng không ngừng thổn thức trước những gì mà sản phẩm rượu vang có thể mang lại. Với nồng độ cồn cân bằng 14.5%, vang đảm bảo trở thành một món quà tinh thần đặc biệt nhất dành cho người thưởng thức.

Thông tin về Rượu Vang Gaja Costa Russi Barbaresco

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Gaja

Vùng Làm Vang: Langhe

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nebbiolo

 Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gaja Costa Russi Barbaresco

Gaja nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều những siêu phẩm rượu vang đỉnh cao. Chai rượu vang này có thể nói là một tuyệt phẩm cực đỉnh của nhà làm rượu. Có những phong cách hết sức đặc biệt, rượu có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường. Và đặc biệt hơn đó là vang chỉ phù hợp với những giới thượng lưu. Đâu phải ai muốn thưởng thức rượu cũng có cơ hội dễ dàng để được trải nghiệm cùng với chúng. Điều đó chứng tỏ được giá trị có trong rượu.

Trưởng thành từ những trái nho Nebbiolo, hương vị vang đậm đà là bởi chính hương vị từ những trái nho ấy. Hơn thế nữa vang còn là một phức hợp hương vị của mận chín, dâu tây, việt quất hay anh đào chín đỏ…Sự đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang sẽ đảm bảo mang đến cho người dùng sự yêu thương trọn vẹn chưa từng có.

Màu đỏ ruby tươi tắn của rượu mang đến cho vang một hình ảnh đẹp mắt lôi cuốn như vẻ đẹp của những đoá hoa tươi. Luôn yêu thương trọn vẹn có trong vang, vì thế chắc chắn chai rượu vang đảm bảo mang đến cho người dùng rượu có những hạnh phúc vô bến bờ mà không phải dòng vang nào cũng so sánh được với nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658