530.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Santa Carolina
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Carmenere
Syrah
Rượu vang Santa Carolina Gran Reserva Cabernet Sauvignon Carmenere Syrah được xem là một trong những dòng vang cực kỳ quyến rũ bởi màu sắc ngọt ngào cùng với hương vị không thể lẫn vào đâu được. Bạn sẽ phải bất ngờ khi đặt lên môi một ly rượu vang này một hương vị đọng lâu và khó phai nơi vòm miệng. Rượu được xuất xứ tại Chile và được kết hợp bởi ba dòng nho khá ấn tượng và thơm ngon của Chile là Cabernet Sauvignon, Carmenere, Syrah, nồng độ của rượu là 14.5%
Chi lê được biết đến là một quốc gia nổi tiếng về công nghiệp rượu vang. Ở Chile có hàng trăm khu trồng nho và mỗi khu sẽ sản xuất một loại rượu vang khác nhau. Rượu được xuất xứ từ vùng Maipo Valley của Chile bởi nhà sản xuất Santa Carolina. Được sản xuất vào năm 2015 nhưng rượu cũng đã có một chỗ đứng vững vàng trong lòng những thực khách khó tính nhất. Rượu ngày càng được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, với mức giá vô cùng dễ chịu, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một chai rượu vang chile này. Mức giá là 530.000/chai. Hãy thử thưởng thức để biết được ấn tượng khó phai là như thế nào nhé.
Ở đất nước Chile có những vị trí biệt lập và trồng những cánh đồng nho nguyên thủy, những trái nho ở đây mang vị đậm đặc với màu sắc đặc trưng, chất lượng những quả nho này cũng không bị thay đổi theo thời gian. Rượu có đặc điểm đó là sự kết hợp tinh túy của ba giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, Carmenere, Syrah. Vì vậy mà màu sắc của rượu rất đặc biệt, rượu mang màu hồng ngọc quyến rũ. Hương vị ngọt ngào cùng gợi nhớ cho người uống đến vị quả mâm xôi và blackcurrant, sô cô la. Rượu có sự cân bằng và hài hòa vì vậy đọng rất lâu nơi vòm miệng khi chúng ta thưởng thức. Với nồng độ 14.5% nên nó mang lại một vị đậm đà khó cưỡng.
Để vị ngon đạt đến đỉnh điểm thì chúng ta cần kết hợp hài hòa giữa vị của rượu với đồ ăn kèm. Khi thưởng thức rượu món ăn mang đến sự kết hợp hài hòa nhất phải kể đến là bò bít tết. Hoặc có thể sử dụng với thịt bò nhồi ớt chua, thịt heo ướp rượu cùng gia vị. Với loại rượu vang này rất hợp với những món thịt đỏ như thị bò, thịt heo, thịt cừu. Bên cạnh đó rượu này thường rất nồng vì vậy khi mới khui bạn nên làm mát khoảng 18 độ và khui khoảng 30 – 60 phút trước khi uống.