495.000₫
Xuất xứ:
Đức
Loại vang:
Rượu Vang Đá
Rượu Vang Ngọt
Nồng độ:
10.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Riesling
Rượu Vang Kessler Zink Riesling Kabinett Rheinhessen mang nét đặc trưng đầy thú vị của nước Đức đến với những người yêu vang trên thế giới. Rượu đẹp hoàn hảo, đẹp từ diện mạo bên ngoài, đẹp từ hương thơm lẫn những tố chất từ giá trị bên trong. Chỉ cần nhìn thôi cũng đã gợi nhắc về một hương vị ngọt ngào khó cưỡng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một chai rượu đủ nhẹ nhàng, đủ ngọt ngào tự nhiên thì chắc chắn sẽ không thể nào chối từ chai vang Đức này. Rượu được tạo ra từ hãng rượu trứ danh Kessler-Zink, Germany, được làm từ nho Riesling và có nồng độ 10.5%.
Là chai rượu vang ngọt độc đáo với màu sắc bên ngoài rất lạ mắt. Thành phần của rượu là 100% nho Riesling, được sản xuất theo phương thức truyền thống của nhà rượu Kessler-Zink. Chình vì vậy mà chúng mang hương vị linh hoạt, ngọt ngào tự nhiên dễ chịu. So với những gì chúng thể hiện thì một mức giá tầm trung đối với loại vang này là chưa đủ xứng đáng nhưng nhà vang Kessler-Zink đã ưu ái đưa ra một mức giá nhẹ nhàng như vậy để có thể tất cả những người yêu vang nước này đều có cơ hội được trải nghiệm và đồng hành cùng chúng.
Rượu hiện lên đầy tinh khiết và thnah tao với màu vàng nhạt pha chút ánh xanh dịu dàng, tạo cảm giác thanh thoát và lôi cuốn cho người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Vang được đánh giá cao về hương vị ngọt ngào thơm ngon. Đó là hương vị thơm dịu nhẹ của những loại trái cây tươi, mật ong, đào và mơ cùng hương vị, chính điều này đã làm rượu thêm phần hấp dẫn.
Tuy nồng độ nhẹ nhàng 10.5% nhưng có hàm lượng đường trong rượu cao, rượu vang đá này có vị ngọt đậm đà hơn. Khẩu vị rất giàu hương vị đem theo cảm giác của chút vị khô, axit cân bằng với chút chua vừa phải.
Hương vị rượu tròn trịa, ngọt thanh, mang đến sự cân bằng hoàn hảo. Vậy nên vang thích hợp làm rượu tráng miệng, dùng vào cuối bữa ăn để kết thúc bữa ăn một cách trọn vẹn. Ngoài ra rượu có thể dùng cùng các món salad hoặc bánh ngọt ngon lành.
Đồng thời, hương vị của những chai vang trắng này thơm ngon và hấp dẫn hơn nếu được ướp lạnh ở nhiệt độ từ 8 – 11 độ C.