Rượu Vang Château Los Boldos Tradition Reserve Sauvignon

Rượu Vang Château Los Boldos Tradition Reserve Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

450.000

Mã sản phẩm :
WH6-450

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu Vang Château Los Boldos Tradition Reserve Sauvignon không bao giờ làm cho người thưởng thức cảm thấy thất vọng trước hương vị có trong vang. Bạn là một người sành vang thì khi thưởng thức chai vang này bạn có thể cảm nhận được một cách rõ nét hương vị đậm đà tuyệt hảo có trong chai rượu vang ấy.

Thông Tin Về Rượu Vang Château Los Boldos Tradition Reserve Sauvignon

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: Château Los Boldos

Vùng Làm Vang: Rapel Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Château Los Boldos Tradition Reserve Sauvignon

Château Los Boldos là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Chile. Kể từ khi ra đời và có mặt trên thị trường, nhà sản xuất đã mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại sự đa dạng với rất nhiều những dòng vang khác nhau từ đại trà bình dân đến cao cấp thượng hạng.

Chai vang này cũng là một trong số những sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất. Tuy chỉ sở hữu mức giá rất vừa phải chưa đến 500 nghìn nhưng rượu vang đảm bảo mang đến cho các bạn một chất lượng hơn hẳn sự mong đợi.

Trong vòm miệng vang toát lên thứ hương thơm ngọt ngào của nhiều trái cây khác nhau với hương vị chủ đạo của giống nho Sauvignon Blanc. Ngoài ra vang còn là sự phức hợp bởi hương thơm của những trái cây có múi khác như cam, chanh và bưởi.

Sự nhẹ nhàng có trong phong cách của rượu cũng như sở hữu một nồng độ cồn vừa phải 13%, điều đó giúp cho vang trở thành dòng vang phù hợp với nhiều đối tượng dùng rượu ngay cả với những chị em phụ nữ. Nếu như có sự xuất hiện của chai rượu vang trong những bữa tiệc như cưới hỏi, tất niên hoặc trong những bữa cơm sum vầy bên gia đình những ngày nghỉ lễ. Chắc chắn vang sẽ mang đến cho các bạn không gian bình yên và tràn trề hạnh phúc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658