Rượu Vang Dezzani Docg Roero Arneis

Rượu Vang Dezzani Docg Roero Arneis

GIÁ THAM KHẢO:

480.000

Mã sản phẩm :
VHP-500-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Dezzani Docg Roero Arneis được làm từ nhà sản xuất Dezzani. Đây là một trong những nhà sản xuất rượu vang có tên tuổi trên thị trường Ý nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Rượu cho người thưởng thức những cảm giác si mê đến cháy bỏng, đó là một sự tinh tế thanh cao và đằm thắm thu hút hàng triệu trái tim để mang đến cho mọi người về một tình yêu tha thiết nhất.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt mức 13.5% đảm bảo rượu mang đến tính cách mạnh mẽ bởi sự cân bằng trong cấu trúc thành phần cấu tạo nên rượu cũng như tính axit cao và lượng tannin mịn màng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Dezzani Docg Roero Arneis

Đặc điểm cơ bản của sản phẩm Rượu vang Dezzani Docg Roero Arneis

Rượu có màu sắc vàng tươi lung linh thu hút ánh nhìn của những người thưởng thức bởi một màu tinh tế lãng mạn nhẹ nhàng.

Mùi vị của rượu khá ấn tượng cuốn hút người thưởng thức bởi hương thơm ngát hương của những loài hoa quả khác nhau như trái lê, chuối lan tỏa làm xao xuyến lòng người.

Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức dòng vang này là khoảng từ 14 cho đến 16 độ C để đảm bảo hương vị tuyệt vời của rượu

Bạn có thể thưởng thức Dezzani Docg Roero Arneis để kết hợp với những món ăn khác nhau như: Những loại thịt của động vật ăn cỏ, bên cạnh đó chúng cũng có thể kết hợp được với các loại cá nạc, pho mát hay mỳ Ý…

Quy trình sản xuất Rượu vang Dezzani Docg Roero Arneis

Rượu được làm từ giống nho Arneis. Đây là một trong những giống nho khá đặc biệt mà chúng chỉ được tìm thấy ở trong những vùng đất đỏ.

Những trái nho sẽ được hái thủ công bằng đôi bàn tay của những người thợ làm nghề một cách hết sức tỉ mỉ, cẩn thận và khéo léo.

Nho được bảo quản rất kỹ lưỡng để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm này.

Sau khi chọn lọc và sơ chế nho chúng được mang đi ép lấy nước và ủ lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12-16 tháng. Sau đó chúng tiếp tục được đóng để im trong chai trong những kho rượu lạnh rồi mới mang ra bên ngoài thị trường để tiêu thụ.

Hướng dẫn bảo quản

Rượu cần được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh để đảm bảo khi thưởng thức rượu vang sẽ mang đến hương vị đậm đà tươi ngon nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658