Rượu Vang Château M Grand Vin Gold Label

Rượu Vang Château M Grand Vin Gold Label

GIÁ THAM KHẢO:

525.000

Mã sản phẩm :
AWH-525-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Chateau Los Boldos

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Những chai vang đỏ của đất nước Chile cũng không hề thua kém gì so với nhiều chai vang đẳng cấp đến từ các quốc gia khác. Rượu Vang Château M Grand Vin Gold Label là đứa con tinh thần đặc biệt của nhà sản xuất Chateau Los Boldos để mang đến cho người dùng sự ấn tượng chẳng bao giờ phai nhạt.

Rượu Vang Château M Grand Vin Gold Label

Thông Tin Về Rượu Vang Château M Grand Vin Gold Label

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: Chateau Los Boldos

Vùng Làm Vang: Rapel Valley  

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet SauvignonMerlot

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Château M Grand Vin Gold Label

Hương vị của mỗi dòng rượu vang chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định đến việc khách hàng sử dụng để thưởng thức có yêu thích chai rượu vang đó hay không?

Và ở chai vang này cũng vậy, nhờ có sự đặc biệt trong hương vị của mình mà rượu vang đã gây nên biết bao những sóng gió trên thị trường rượu vang của thế giới. Chỉ cần có cơ hội 1 lần thưởng thức chai vang, chắc chắn các bạn sẽ trở nên dung động trước những điều tuyệt vời và hấp dẫn nhất từ chai vang này.

Nhờ vào sự kết hợp một cách hoàn hảo từ hai giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot. Do vậy vang có được hương vị đậm đà từ nho. Hơn thế nữa hương thơm ấy còn là sự phức hợp từ hương thơm của những trái cây như mận chín, mâm xôi, tuyết tùng, thuốc lá.

Thật tuyệt vời khi bạn có thể thưởng thức chai rượu vang kết hợp kèm theo một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt cừu hay thịt bò. Vang sẽ trở nên tươi mát hơn khi các bạn biết thưởng thức chúng trong điều kiện nhiệt độ thích hợp từ 16 cho đến 18 độ. Đồng thời bạn nên để cho vang được ủ mát trong ngăn mát tủ lạnh và hãy để cho vang thở trước 15 phút khi dùng rượu vang.

 

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658