Rượu Vang Château M Grande Cuvée Merlot

Rượu Vang Château M Grande Cuvée Merlot

GIÁ THAM KHẢO:

500.000

Mã sản phẩm :
WH-500

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Chateau Los Boldos

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


So với những chai vang trắng thì vang đỏ của Chile có một phong cách hết sức riêng mới mẻ không giống như bất kể chai rượu vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay. Rượu vang Château M Grande Cuvée Merlot là chai vang đỏ điển hình của nhà sản xuất Chateau Los Boldos nước Chile. Rượu chẳng bao giờ khiến cho con người ta cảm thấy thất vọng khi có cơ hội được nếm thử.

Thông Tin Về Rượu Vang Château M Grande Cuvée Merlot

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: Chateau Los Boldos

Vùng Làm Vang: Rapel Valley  

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Merlot

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Château M Grande Cuvée Merlot

Chile là quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang từ rất lâu đời chỉ sau một số quốc gia rượu vang lớn như Pháp, Đức, Mỹ….Và rượu vang Chile chắc chắn sẽ khiến cho tất cả các bạn trở nên mê muội trước sức hấp dẫn có trong hương vị của rượu.

Ở chai vang này, người dùng như bị cuốn hút ngay từ lần bắt gặp đầu tiên. Đó chính là một màu sắc ruby đỏ từ rượu vang. Thêm vào đó khi thưởng thức một loạt thứ hương thơm của chai vang như tấn công vào trong vòm miệng. Hương thơm đó là sự phức hợp của nhiều tầng hương vị khác nhau như mâm xôi, gỗ sồi, mận đỏ….Tất cả đã mang đến một vẻ đẹp đầy nhẹ nhàng và thanh lịch.

Sở hữu nồng độ cồn có trong vang đạt ở mức 14.5%. Vang chứng tỏ được sức mạnh của mình và có khả năng biến cho những cuộc vui, những bữa tiệc có được bầu không khí hồn nhiên vui tươi và sôi động.

Bạn có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản để thưởng thức kèm cùng với chai vang như thịt đỏ nướng, thịt bê hay thịt cừu. Trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ vang sẽ phát huy một cách tối đa hương vị có trong rượu.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658