Rượu Vang Château Los Boldos Tradition Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Château Los Boldos Tradition Reserve Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

395.000

Mã sản phẩm :
WH-450

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Chateau Los Boldos

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Vang Chile là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả các bạn. Đã bao giờ bạn có cơ hội thưởng thức chai rượu vang Château Los Boldos Tradition Reserve Cabernet Sauvignon hay chưa? Nếu chưa từng thì hãy tạo cho mình một cơ hội sở hữu chai vang để từ từ cảm nhận hương vị của chúng các bạn nhé.

Thông Tin Về Rượu Vang Château Los Boldos Tradition Reserve Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: Château Los Boldos

Vùng Làm Vang: Cachapoal Andes

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Château Los Boldos Tradition Reserve Cabernet Sauvignon

Có thể nói người dùng không ngừng đặt ra những câu hỏi xoay quanh chai rượu vang này. Phải chăng vang có điểm gì đó lôi cuốn mạnh mẽ những người thưởng thức vang.

Ngay từ lần bắt gặp đầu tiên, chai rượu vang hiện ra trước mắt người thưởng thức với một màu đỏ ruby lôi cuốn. Khi nếm thử, trong vòm miệng vang bung tỏa ngòa ngạt nhiều thứ hương thơm khác nhau. Đó là hương thơm từ giống nho Cabernet Sauvignon. Bên cạnh đó còn là hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ khác nữa.

Để thưởng thức vang một cách ngon nhất thì bạn nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ C. Ngoài ra bạn cần biết cách lựa chọn cho mình những món ăn sao cho phù hợp. Thịt đỏ nướng, thịt lợn, thịt cừu hay một chút phô mai sẽ là ẩm thực tuyệt vời để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang.

Không gian của những bữa tiệc có trở nên vui tươi và đầy khí thế hay không? Điều đó cũng phụ thuộc vào một phần sự có mặt của chai rượu vang này. Do vậy chẳng có lý do gì mà bạn chối từ sử dụng chai rượu vang dành cho những bữa tiệc quây quần bên gia đình và bè bạn trong những dịp lễ tết cuối năm hay ngày nghỉ cuối tuần.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658