Rượu Vang Chateau Los Boldos Grand Clos Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chateau Los Boldos Grand Clos Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

2.250.000

Mã sản phẩm :
24HWH1-2250

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Nổi tiếng là một chai rượu vang cao cấp của Chile, sản phẩm Rượu Vang Chateau Los Boldos Grand Clos Cabernet Sauvignon ngọt ngào và sâu lắng trong từng khoảng khắc. Đến với chai rượu vang người dùng sẽ được cảm nhận với những giá trị tinh thần mà ở đó chỉ có tình yêu và hạnh phúc tràn đầy trọn vẹn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley

Hãng sản xuất: Chateau Los Boldos

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ:  13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Nếu có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì quả thực chai rượu vang Chateau Los Boldos Grand Clos Cabernet Sauvignon sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng. Mang đến những cảm nhận rất riêng, chai rượu vang bởi vì thế chúng mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon – một giống nho vua để làm nên những chai rượu vang đỏ. Vì thế sản phẩm rượu vang hoàn hảo trong từng hơi thở của rượu. Tiếp đến khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử có biết bao những hương vị tràn trề. Đó là hương vị của việt quất, anh đào và đinh hương.

Nhẹ nhàng đầy lưu luyến, vang hòa chung trong nhịp yêu thương để dẫn dắt con người bước vào một thế giới tràn trề sức sống. Vang mãnh liệt trong từng hơi thở của rượu để len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách vị giác bên trong tâm hồn.

Sở hữu một cấu trúc rượu vang hết sức cân bằng và một lượng tanin mượt mà phong phú bên trong, vì thế cho nên sản phẩm rượu được đánh giá rất cao và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Có màu đỏ ruby tươi tắn, rượu đậm đà quyến rũ biết bao những ánh mắt nhìn vào từ lần gặp gỡ đầu tiên. Vang không chỉ ấn tượng bởi chất lượng, hương vị bên trong mà ngay cả hình thức bên ngoài của rượu cũng đủ để chinh phục lòng người.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658