Rượu Vang Château Los Boldos Tradition Reserve Merlot

Rượu Vang Château Los Boldos Tradition Reserve Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

450.000

Mã sản phẩm :
AWH-450-24H

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Chateau Los Boldos

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Những dòng vang đại trà bình dân của đất nước Chile không bao giờ làm phụ lòng mong mỏi những tín đồ rượu vang nước này. Và khi nhắc đến những dòng vang ấy thì rượu vang Château Los Boldos Tradition Reserve Merlot sẽ là điển hình căn bản. Rượu được làm hoàn toàn 100% từ giống nho Merlot mang nồng độ 14.5%.

Thông Tin Về Rượu Vang Château Los Boldos Tradition Reserve Merlot

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: Chateau Los Boldos

Vùng Làm Vang: Rapel Valley  

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Merlot

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Château Los Boldos Tradition Reserve Merlot

Merlot là giống nho phổ biến được trồng ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới trong đó có vùng Rapel Valley của đất nước Chile. Sự đậm đà từ hương vị của giống nho đã góp phần làm nên sự thành công cho hương vị của những chai vang được làm từ giống nho này.

Và chai vang này cũng chính là một sản phẩm rượu vang được làm hoàn toàn từ 100% giống nho Merlot. Sau khi đến mùa thu hoạch, người ta hái nho một cách hết sức cẩn thận bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Họ nâng niu trái nho như nâng niu và ấp ủ những ước mơ và hoài bão cháy bỏng để làm chủ hệ thống rượu vang của nhân loại. Nhờ thế mà chai rượu vang có được thứ hương vị tuyệt vời hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Sự xuất hiện của những mùi hương như anh đào đỏ, mâm xôi, vani cũng đã góp phần làm nên sự phong phú có trong hương vị của chai rượu vang. Không chỉ ấn tượng ở chất lượng vang bên trong mà ngay cả hình thức bên ngoài bạn cũng bị ấn tượng từ màu sắc của rượu. Đó là một màu đỏ ruby đậm đà toát lên vẻ đẹp đầy lôi cuốn và hấp dẫn của chai rượu vang dành cho tất cả những người thưởng thức chúng.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658