Rượu Vang Chateau Los Boldos Vieilles Vignes Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chateau Los Boldos Vieilles Vignes Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

1.405.000

Mã sản phẩm :
24HWH-1405

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Một chai rượu vang muốn thu hút sự chú ý của người dùng thì chúng phải đảm bảo được tất cả các yếu tố như chất lượng, hình thức và mức giá thành hợp lý. Chai Rượu Vang Chateau Los Boldos Vieilles Vignes Cabernet Sauvignon này sở hữu được tất cả những yếu tố đó. Vì thế cho nên khi ra mắt thị trường rượu đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những tín đồ của rượu vang Chile nói chung.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley

Hãng sản xuất: Château Los Boldos

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Nếu kể đến những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu Château Los Boldos của đất nước Chile thì có lẽ chai rượu vang này luôn được nhắc đến hàng đầu. Nằm trong top những chai rượu vang chất lượng có sức bán chạy lớn trên thị trường hiện nay, sản phẩm rượu vang không ngừng tỏa sáng để mang đến cho con người một món ăn tinh thần hoàn hảo.

Ngay từ hình thức bên ngoài, chính màu đỏ ruby tươi tắn của rượu vang nằm ấn chứa trong chai thủy tinh trong suốt làm tạo nên một ấn tượng cực kỳ bắt mắt. Bất cứ ai hễ nhìn vào chai rượu vang đều trở nên đắm đuối rung động trước vẻ đẹp hình thức của rượu. Tiếp đến khi thưởng thức có biết bao những tầng lớp hương vị như lần lượt tấn công trong tâm trí của người thưởng thức rượu vang. Nào là hương vị của những trái nho Cabernet Sauvignon cho đến hương vị của mận chín, đinh hương, tuyết tùng hoặc thảo mộc.

14.5% là nồng độ cồn đạt mức của rượu. Sở hữu một nồng độ hết sức nhẹ nhàng vừa phải và sự cân bằng trong cấu trúc của sản phẩm rượu vang sẽ mang đến cho người dùng một dòng vang chất lượng chưa từng thấy.

Có mức giá không quá đắt đỏ kèm theo chất lượng đẳng cấp bên trong, rượu xứng đáng cho khách hàng lựa chọn để làm quà phiếu tặng sếp hay đối tác.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658