Rượu Vang Pháp Chateau Talbot

Rượu Vang Pháp Chateau Talbot

GIÁ THAM KHẢO:

4.586.000

Mã sản phẩm :
TL-4586

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Saint Julien

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Pháp được biết đến là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ quốc gia này tự bao giờ đã chiếm trọn con tim những tín đồ yêu rượu vang Pháp. Rượu Vang Pháp Chateau Talbot là chai vang đỏ điển hình được nhiều người ưa chuộng trên thị trường rượu vang nhân loại hiện nay.

Rượu Vang Pháp Chateau Talbot

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Chateau Talbot

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Saint Julien

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, MerlotPetit Verdot 

► Nồng Độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 16 – 18 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Chateau Talbot

Chateau Talbot là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ quốc gia Pháp. Và chai rượu vang này cũng chính là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Chateau Talbot. Rượu để lại một ấn tượng vô cùng đặc biệt bởi sự đậm đà có trong hương vị của vang.

Mang trong mình một sắc đỏ ruby đậm đà, vang gợi lên vẻ đẹp đầy quyến rũ và thơ mộng. Tự hào là một dòng vang cao cấp của Pháp, vang không chỉ gây sự thu hút dành cho người thưởng thức ở hình thức bên ngoài. Mà điều ấn tượng hơn đó chính là sự đặc biệt bởi hương vị của rượu. Vang toát lên thứ hương thơm ngọt ngào lãng mạng bởi hương thơm phức hợp của nhiều giống nho như Petit Verdot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot. Hơn thế nữa còn là sự xuất hiện bởi hương thơm của gỗ sồi càng làm tăng thêm sự tinh tế có trong hương vị của rượu.

Mang nồng độ cồn 13.5%, vang nhẹ nhàng chìu mến đến lạ để đi sâu vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn. Có được một chai vang bạn như có được một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa.

Thưởng thức rượu vang sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi bạn ăn kèm cùng với một số món như thịt đỏ nướng và thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658