Rượu Vang Chateau Los Boldos Tradition Reserve Chardonnay

Rượu Vang Chateau Los Boldos Tradition Reserve Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

450.000

Mã sản phẩm :
24HWH1-450

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Chateau Los Boldos

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Vang trắng Chile luôn mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận vô cùng mới mẻ. Một trong số những sản phẩm vang trắng của họ có sức thuyết phục mạnh mẽ trên thị trường trong đó chúng ta phải kể đến sản phẩm Rượu Vang Chateau Los Boldos Tradition Reserve Chardonnay. Yêu thương ngay từ lần đầu tiên thưởng thức, những hương vị có trong sản phẩm rượu vang này chắc chắn sẽ làm nên những ấn tượng hết sức lưu luyến nhẹ nhàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Cachapoal Valley

Hãng sản xuất: Château Los Boldos

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Đến từ vùng đất Cachapoal Valley của đất nước Chile, con người ta không ngừng tấm tắc khen ngợi rượu bởi hương vị của chúng là sự kế thừa đầy đủ những giá trị mà vùng đất nơi đây đã tạo nên chúng.

Được trưởng thành từ giống nho trắng tiêu biểu nhất đó là nho Chardonnay, vì thế hương vị vang là sự hiện diện chủ đạo của hương vị nho. Tiếp đến khi nếm thử người ta còn cảm nhận được sự phong phú bên trong hương thơm của rượu đó là hương vị của ớt chuông xanh, hương thơm của táo, bưởi, cam, chanh hay quýt, những mùi hương từ trái cây họ nhà có múi.

Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang sẽ là những cảm xúc như vỡ òa trong hạnh phúc. Rượu mang đến thứ hương vị của mùa hè tươi mát. Vang làm nên những dấu ấn du dương người dùng chìm vào trong những giấc mộng đẹp sau mỗi lần nếm thử.

Sự ra đời của chai rượu vang là sự thành công vang dội đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang mang tên Château Los Boldos. Bởi vậy mà họ không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới sự phong phú và đa dạng không chỉ có những chai rượu vang cao cấp thượng hạng mà ngay cả những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân như chai rượu vang này phải không? Thưởng thức rượu để bạn thêm hiểu hơn về thiên nhiên con người vùng đất sinh ra chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658