Rượu Vang Catena Chardonnay

Rượu Vang Catena Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
24HTK3-1174

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Catena Zapata

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Không bao giờ chịu thua kém gì so với những sản phẩm vang trắng đến từ Pháp, Đức hay Italia, chai Rượu Vang Catena Chardonnay lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức rượu. Người ta sẽ cảm thấy yêu mến chai rượu vang ngay từ giây phút ban đầu khi gặp gỡ bởi hương vị bên trong cũng như hình thức bên ngoài.

Thông tin về Rượu Vang Catena Chardonnay

 Xuất Xứ: Argentina

 Thương Hiệu: Catena Zapata

Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Catena Chardonnay

Argentina được biết đến với rất nhiều những gương mặt rượu vang tiêu biểu sáng giá. Những chai rượu vang ra đời từ đất nước nơi đây chúng có những phong cách rất riêng mới mẻ đậm chất nơi sinh ra rượu. Chai rượu vang này là một vị dụ điển hình. Trưởng thành từ vùng đất Mendoza nổi tiếng, rượu bộc bạch cá tính rất riêng và mới mẻ không giống như bất cứ sản phẩm rượu  vang nào trên thị trường hiện nay.

Được trưởng thành từ những trái nho trắng Chardonnay, chai rượu vang là sự hòa quện hương vị của nho. Ngoài ra rượu còn mang đến hương thơm ngọt ngào phong phú từ táo xanh, dứa, xoài, cam, quýt hay bưởi. Cứ nhẹ nhàng như thế, rượu tỏa sáng bên trong tâm hồn, để đến một lúc nào đó khi thôi ngừng thưởng thức bạn sẽ chẳng bao giờ quên đi được hương vị có trong sản phẩm rượu vang.

Có nồng độ hết sức nhẹ nhàng, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức. Trong những lần trải nghiệm khác nhau, bạn sẽ được nếm thử chai rượu vang với muôn màu cảm xúc. Để cho rượu được tươi mát hơn rất nhiều thì bạn nên kết hợp thưởng thức rượu kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt trắng. Hải sản hay thịt gà là những gợi ý tuyệt vời nhất cho các bạn lựa chọn để nếm cùng chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658