Rượu Vang Catena Zapata Nicasia Vineyard Malbec

Rượu Vang Catena Zapata Nicasia Vineyard Malbec

GIÁ THAM KHẢO: 

2.934.000

Mã sản phẩm :
24HTK4-2934

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Catena Zapata

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Yêu thương rượu từ cái nhìn đầu tiên, chai Rượu Vang Catena Zapata Nicasia Vineyard Malbec không bao giờ làm cho người thưởng thức cảm thấy không hài lòng về chúng. Mang đến tầm nhìn mới đỉnh cao của nghệ thuật sản xuất rượu, vì thế cho nên vang có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Từ đó thay vì việc lựa chọn vang Pháp, Đức hay Ý thì việc lựa chọn một chai rượu vang của Argentina là hoàn toàn phù hợp.

Thông tin về Rượu Vang Catena Zapata Nicasia Vineyard Malbec

 Xuất Xứ: Argentina

 Thương Hiệu: Catena Zapata

Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Malbec

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Catena Zapata Nicasia Vineyard Malbec

Điều gì làm nên ấn tượng của người dùng về thương hiệu sản xuất rượu vang Catena Zapata. Chắc có lẽ sẽ chẳng bao giờ bạn quên đi được hương vị của rượu vang đến từ nhà sản xuất này. Đó là sự đẳng cấp và hoàn hảo trong từng giọt rượu của họ. Chai rượu vang này là một minh chứng. Được trưởng thành từ những trái nho đỏ Malbec, hương vị của rượu vang là sự hội tụ bởi hương thơm đến từ những trái nho. Không chỉ dừng lại ở đó, rượu còn mang đến những nốt hương vị của việt quất, mâm xôi hay anh đào. Có những cảm nhận hết sức mới mẻ, điều đó khiến cho rượu vang bung toả trọn vẹn hương vị của rượu hơn.

Nồng độ cồn nhẹ nhàng 14%, một dư vị axit vừa đủ cộng theo đó là lượng tanin phong phú mịn màng, vì thế cho nên chẳng có lý do gì mà người dùng chối từ thưởng thức rượu.

Nên thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ẩm thực quen thuộc để cho rượu phát huy tối đa hương vị có trong mình. Vang sẽ hoàn hảo và đẳng cấp hơn khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hấp, bò bít tết hay sốt vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658