Rượu Vang Catena Malbec

Rượu Vang Catena Malbec

GIÁ THAM KHẢO: 

1.174.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-1174

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Catena Zapata

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Bạn là một tín đồ của rượu vang Argentina, vậy chẳng phải chai Rượu Vang Catena Malbec trở nên vô cùng quen thuộc với khách hàng. Qua những lần bày tỏ những tâm tư tình cảm chân quý của rượu, người dùng như được thưởng thức rượu một cách trọn vẹn sâu sắc chẳng bao giờ quên đi được hương vị có trong sản phẩm rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Catena Malbec

 Xuất Xứ: Argentina

 Thương Hiệu: Catena Zapata

Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Malbec

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Catena Malbec

Mendoza không ngừng toả sáng trên thị trường nhờ những sản phẩm rượu vang phong phú đa dạng của họ. Được trưởng thành từ vùng đất nơi đây, vì thế cho nên hương vị của rượu cũng là sự kế thừa sâu sắc những giá trị tinh tuý của thiên nhiên vùng đất nơi này.

Mang hương vị chủ đạo của giống nho Malbec, chai rượu vang sẽ là sự hội tụ đầy đủ hương vị của những trái cây đan xen lẫn lộn khác nhau. Nào là hương vị của nho rồi còn là sự ghi chú sâu sắc từ hương vị của việt quất, mâm xôi, gỗ sồi hay anh đào chín đỏ.

Một chai rượu vang muốn thu hút sự chú ý của người thưởng thức thì ngoài hương vị của rượu, nồng độ cồn cũng rất quan trọng. Sở hữu mức một nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 13%, chai rượu vang phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng rượu. Ngay cả những chị em phụ nữ cũng có thể thưởng thức rượu vang mà không lo bị say bởi nồng độ cồn.

Để cho rượu được trọn vẹn hơn thì việc bạn thưởng thức rượu vang cũng cần phải được lưu ý. Chai vang đỏ này chúng thích hợp cho bạn dùng kèm với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò bít tết, bò hấp, BBQ, những món sốt vang hay tất cả những món ăn được chế biến ăn sẵn khác nữa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658